Nước hoa là một món quà vô cùng tuyệt vời để dành những người thân yêu dịp cuối năm. Muốn chọn nước hoa làm quà nhưng lại không “rành” thì nhất định bạn nên tham khảo ngay 4 mùi hương quý phái sau đây.

1 Hương Aromatic

Hương nước hoa đầu tiên rất xứng đáng để trở thành món quà ý nghĩa dịp cuối năm là hương Aromatic – mùi hương đại diện cho sự nồng nàn, sang trọng và quyến rũ. Hương sắc đặc trưng của Aromatic là thành quả của sự hội tụ tinh hoa đa dạng các mùi hương khác nhau từ mùi trái cây dịu ngọt, hoa đồng cỏ nội cho đến các gia vị và hương gỗ. Những gì mà hương nước hoa này mang đến cho chủ nhân sử dụng là sự điềm đạm, chính chắn và bí ẩn.

2 Hương Floral

Giữa không khí rạo rực của mùa lễ hội, chẳng có gì tuyệt diệu hơn khi “người ấy” nhận được một món quà “phát” ra thứ mùi hương dịu mát của Floral. Floral chính là “nàng công chúa” nhí nhảnh mang theo hương sắc của hoa cỏ, của thiên nhiên và của cả tình yêu. Trong Floral có sự hội tụ của đầy đủ các hương sắc của hương thảo, oải hương, bạc hà… như “vỗ về” cho sự bình yên và sức sống tươi mới. bạn nên lưu ý chọn dòng mỹ phẩm hữu cơ – organic để có mùi hương “fresh” nhất có thể nhé!

3 Hương Oriental

Oriental là dòng hương mang theo đặc trưng của phương Đông với sự hội tụ của hoắc hương, xạ hương và hổ phách. Đây đều là những nhóm mùi hương đặc biệt, khi đã kết hợp sẽ tạo một một mùi hương cực kỳ sang trọng, ấn tượng và khó phai. Đặc biệt, nó sẽ mang đến những cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát và thư thái dễ chịu nhất cho người dùng.

4 Hương Fruity

Hương sắc cuối cùng mà các bạn có thể tham khảo khi lựa chọn nước hoa làm quà tặng là nhóm hương trái cây Fruity. Đặc trưng của mùi hương này là vừa dịu ngọt, phù hợp cho những ai vẫn còn làm việc ở văn phòng.

Đã có list danh sách các hương sắc nước hoa lý tưởng nhất, các bạn đã sẵn sàng để lên kế hoạch tặng quà cho những người than yêu loại nước hoa phù hợp chưa nào? Thời gian không còn nhiều, bắt tay vào chọn quà thôi.