Dkny Nectar Love mang vị ngọt thuần khiết của phương Đông cùng với hương thơm phóng khoáng của phương Tây. Hai trường phái hương thơm rất riêng này được kết hợp một cách hoàn hảo, mang lại mùi hương dành riêng cho mùa thu gây “nghiện” và quyến rũ nhất cho phái đẹp.

Dkny Nectar Love mang tông hương sẵn sàng kích thích giác quan của người sử dụng với sự mới mẽ, và sảng khoái ở lớp hương thơm mở đầu gồm hoa bưởi, cam quýt, quả xuân đào, hoa lan Nam Phi. Cuộc phiêu lưu mùi hương lại tiếp tục đưa người sử dụng đến với khu vườn hoa thiên nhiên được tổng hợp tự vị thơm ngát của hoa nhài, quả mận vàng và linh lan thung lũng. Cuối cùng lưu lại trên làn da của người sử dụng là hương thơm ngọt đặt trưng từ sáp ong, vani, và hương ấm của tuyết tùng, xạ hương và tinh dầu hoa cam neroli.

Nhà thiết kế của thương hiệu nước hoa DKNY vẫn lấy quả táo làm nền cho thiết kế của sản phẩm, nhưng quả táo của Nectar Love có phần cách điệu đầy hiện đại và tươi mới như chính thành phố New York. Dung dịch nước hoa vàng nhạt hoàn toàn phù hợp với thiết kế của nắp mạ vàng đầy sang trọng và quí phái. Thêm vào đó để làm sản phẩm trở nên mời gọi nhà chế tác đã đã điểm thêm vài chú bướm trên nắp và thân chai như hàm ý biểu trưng mùi hương ngọt ngào, quyến rũ sẵng sàng mê hoặc bất kỳ ai đã vô tình chạm phải mùi hương.

Thiết kế đẹp, mùi hương hoàn hảo chắc chắn các cô nàng sẽ khó mà "hững hờ " với chai nước hoa nữ đến từ thương hiệu nổi tiếng DKNY. Các nàng hãy thử sử dụng một ít  nước hoa nữ DKNY Nectar Love lên cơ thể để thấy được hương thơm này hoàn toàn xứng đáng có trên kệ của các tín đồ nước hoa.