Điều luôn khiến người dùng cảm thấy ấn tượng ở dòng nước hoa For Her của nhà Narciso đó chính là phần mở đầu và kết thúc luôn khiến người sử dụng lẫn người xung quanh bị thu hút bởi tính bất biến và khó phán đoán của các tầng hương.

Khi bạn khoác Narciso Pure Musc lên mình, điều dễ nhận thấy là sự tinh khiết trong các note hương chứa xạ hương, cùng với đó là một tầng hương hoa hỗn hợp nhiều màu sắc mang hơi hướng nhẹ nhàng. Sự trong veo đầy tinh tế chính là vũ khí thu hút nhất của cô nàng xinh đẹp này

 

Ở phiên bản EDP, cô gái mang tên Hồng nhạt chiếm đóng một vị trí hàng đầu trong các dòng nước hoa được ưa thích và bán chạy nhất kể từ khi ra mắt vào năm 2006 đủ để biết được rằng mùi hương nay ấn tượng đến mức độ nào. Sở hữu một chai Nar hồng nhạt là điều phải làm của mọi cô gái, đó là châm ngôn mất rồi.

Bạn yêu mùi hương Nar hồng, chắc chắn là do xạ hương và hoa hồng, nếu bạn xịt lên tay Pure musc, đợi lắng xuống sau 30s, và tiếp tục phủ lên đó cô nàng hồng nhạt, điều bất ngờ sẽ đến với bạn một cách khó đoán nhất. Sự thú vị ở đây chính là việc Mix hai cô nàng này cùng nhau, biến thể mới sẽ khiến bạn phải liên tưởng tới một bó hoa Trắng được kết lại một cách tỷ mỉ theo vòng tròn, với giấy gói quà được làm bằng xạ hương quý hiếm, rực rỡ với trái tim của hoa hồng đỏ nhiều gai. Chờ đợi cho đến khi cả hai cùng hoà quyện trên da bạn, sự bùng nổ và toả sáng như những cánh hoa bay trong một ngày nhiều gió là những gì bạn có thể dễ dàng nhận ra. Hãy thử một lần nhé, Narciso Pure Musc forHer trước, Narciso for Her EaudeParfum sau, và điều bất ngờ sẽ đến!

VANI.