[Thegioinuochoa.com.vn] Đã từ lâu nước hoa trở thành người bạn đường không thể thiếu được của phái đẹp. Các nhà thiên văn học cho biết mỗi người có một mùi hương đặc trưng theo cung hoàng đạo của mình
Nhân Mã (23/11 - 21/12)
Người thuộc chòm sao Nhân Mã là người thẳng thắn và thật thà. Họ thích hương thơm nhẹ nhàng như đàn hương, vani. Nước hoa của hãng Gucci Rush với mùi hương dịu nhẹ là sự lựa chọn số một của họ.
\"Image\"
Ma Kết (22/12 - 20/1)
Người thuộc chòm sao này mang tính cách truyền thống, điềm tĩnh và kiên nhẫn. Nước hoa thích hợp với họ là loại có mùi thơm hoa quả mát lạnh với cam, nhài và Viola. Nhãn hiệu nước hoa thích hợp là Lacoste Touch of Pink.
Bảo Bình (21/1 - 19/2)
Đây là những người ham học hỏi và hay mơ mộng. Họ yêu thích những trang phục và hình thức cầu kỳ. Nước hoa tốt nhất đối với họ là nhãn hiệu Salvador Dali với các thành phần chính là hoa nhài, dầu thơm Bergamot và hoa hồng.
Song Ngư (20/2 - 20/3)
Là những người đa cảm. Chọn nước hoa đối với họ là việc không đơn giản. Nếu bạn thuộc chòm sao Song Ngư, hãy thử Davidoff Cool Water với mùi thơm tươi mát, nhẹ nhàng và dễ chịu xem thế nào nhé.
Dương cưu (21/3 - 20/4)
Bạn là một người đầy tự tin, thẳng thắn, cởi mở và nhạy cảm. Mùi hương dịu ngọt có thể làm bạn thấy bối rối. Hãy thử cảm nhận hương thơm nồng nàn của quýt, gừng và va ni trong sản phẩm của hãng Jean Paul Gaultier Classique.
Kim Ngưu (21/4 - 21/5)
Đây là những người mạnh mẽ và ít nói. Họ thích sự yên tĩnh, thích hương thơm tinh tế. Nước hoa nhãn hiệu Yves Saint Laurent's Opium kết hợp mùi hương các loại cỏ và quýt là lựa chọn số một của những người thuộc chòm sao Kim ngưu.
Song sinh (22/5 - 21/6)
Người thuộc chòm sao Song nhi là những người rất nóng tính. Có thể nói rằng nước hoa Dolce & Gabbana's Light Blue với sự kết hợp độc đáo của hương táo úc "Greni Smit", hương cam quýt và hương hoa chuông là sự lựa chọn phù hợp nhất đối với họ.
Cự Giải (22/6 - 23/7)
Người thuộc sao Cự giải thường là những nhà tư tưởng lớn. Họ sống rất thực tế, trầm lắng chứ không lãng mạn như những người thuộc chòm sao Song ngư. Nước hoa Calvin Klein Euphoria luôn tạo cho họ một phong cách riêng. Hương thơm của Calvin được tạo nên từ hương hoa thạch lựu, hoa sen và Viola đen.
Sư Tử (24/7 - 23/8)
Đây là những người thích quyền lực và đa tình. Họ thích hương thơm nồng nàn của nước hoa Thierry Mugler's Angel. Thành phần chính của loại nước hoa này là chocolate, mận và một số phụ liệu khác.
Xử nữ (24/8 - 23/9)
Người thuộc chòm sao này có tính cách điềm đạm, tự tin, dịu dàng và có khiếu thẩm mỹ hoàn hảo. Miss Morabito là nhãn hiệu nước hoa thích hợp nhất đối với họ.
Thiên Bình (24/9 - 23/10)
Đây là những người điềm tính và ổn định. Nước hoa Hugo Woman sẽ làm họ nổi bật trước đám đông. Hương thơm của Hugo là sự kết hợp của dưa hấu, táo xanh, đào và quả rừng.
Bọ Cạp (24/10 - 22/11)
Người thuộc chòm sao này là những người rất có sức hút. Calvin Klein Obisession sẽ làm tăng sức hút của họ với hương cam, va ni và tùng hương
Theo phununet