Bổ sung cho thế giới nước hoa của mình, Versace đã ra ra mắt một mùi hương mới dành cho nam mang tên Versace Dylan Blue Pour Homme vào năm 2016. Chai này tương tự như thiết kế quen thuộc khác từ thương hiệu này như Versace Pour Homme và Oud Noir. Tuy nhiên, Dylan Blue được nhấn mạnh bằng những đường nét sắc bén và một màu xanh đậm tuyệt đẹp. Điều này có thể là sự nhấn mạnh cho nước biển, sự tươi mát, sắc sảo, mãnh liệt và một chút bí ẩn.

Tôi ngửi Dylan Blue lần đầu tiên và ngay lập tức nhận ra đó là một mùi hương quen thuộc. Mở đầu bằng một làn hương cam, bưởi tươi sáng quen thuộc và không quá đặc biệt. Nhưng ngay sau đó, nó trở lại với màu xanh đen, một cái mùi đặc trưng rất giống với Dior Sauvage. Sắc bén và rất mạnh, nhưng nếu so với Sauvage thì vẫn còn nhẹ nhàng hơn. Vì vậy nó cũng khá dễ chịu và không đến nỗi "hành hạ" khứu giác.

Mặt khác, nếu ngửi từ xa, nó có thể rất giống với Bleu de Chanel. Điểm giống nhau giữa 2 chai này có lẽ là hương trầm. Pha trộn với một số loại thảo dược tạo nên màu xanh đen mà cả 2 đều có. Nó là hương vị của sự sang trọng và hấp dẫn. Nhưng nếu nói về sang trọng thì Dylan Blue khó có thể so sánh với Bleu. Vì nó vẫn còn mang trong mình âm hưởng bụi bặm của Sauvage. Một sự phá cách khỏi khuôn mẫu mà ít chai nào có được.

Dylan Blue có sức bền lâu dài. Mùi thơm có vẻ hơi nặng lúc đầu tiên. Nó có thể kéo dài khoảng 5-7 tiếng đồng hồ. Nó cũng phù hợp hơn với những người đàn ông dưới 30 tuổi. Tôi nghĩ rằng nơi mà Dylan Blue tỏa sáng là mọi nơi mà bạn có thể đến. Tôi nghĩ rằng nó sẽ thích hợp cho hầu như bất kỳ mùa hè hoặc thời tiết ấm áp.

Tuy nhiên, tôi lại thấy khá nhiều người chọn chai này cho môi trường văn phòng. Có thể đây sẽ là một sự lựa chọn thú vị trong một môi trường đầy rẫy những mùi hương chuẩn mực. Tôi không nghĩ rằng Sauvage thuần túy 100% là một lựa chọn tốt cho công sở, nhưng Dylan Blue thì lại khác, vì một nửa của nó còn có Bleu của Chanel. Nếu bạn muốn một mùi hương vừa mạnh mẽ vừa dễ chịu, vừa lịch lãm lại vừa bụi bặm, vừa phá cách lại vừa kỷ luật thì hãy chọn Dylan Blue.

 

 

 

ELSA.