Burberry Her được truyền tải bởi Cara Delevingne, một đại diện hoàn hảo cho con người của London với tâm hồn và phong cách đậm chất London: Lạc quan và nhạy cảm. Mùi hương của Burberry Her được ví như một tâm hồn ưa khám phá, tràn đầy sự rung cảm và táo bạo của London.

Đó là sự hòa quyện giữa hương kem sữa ngọt ngào cùng những quả dâu mọng đỏ ở tầng hương đầu, phảng phất cùng hương hoa nhài và violet ở tầng hương giữa và cuối cùng là chút ấm áp vương vấn không thể nào quên bởi hương rêu sồi và hổ phách.

Nước hoa nữ Burberry Her được sáng tạo để lưu lại những khoảnh khắc tươi trẻ đầy sống động trên đường phố tấp nập của thủ đô London. Ở mùi hương này, người ta dễ dàng cảm nhận được sự lạc quan, táo bạo, một tinh thần rất “London” từ sâu thẳm trái tim.

Bên cạnh đó, “ẻm” còn mang đến một thiết kế hiện đại và lạ lẫm với kiểu dáng lọ thủy tinh trong suốt cùng phần nắp chai được làm lệch hẳn sang một bên. Nhìn bằng mắt thường, chúng ta có thể cảm nhận được sự tinh khiết đầy quyến rũ từ siêu phẩm này thông qua thứ nước hồng nhạt lấp lánh phía trong.

Vẫn với thiết kế mang đậm dấu ấn của “tiền bối” đã được trình làng vào năm 1981, Burberry Her với vẻ sang trọng, tinh tế chắn chắn sẽ chinh phục các cô nàng khó tính nhất.

 

 

ELSA.