Đối với bậc thầy điều chế mùi hương là Alberto Morillas thì việc xoá nhòa khoảng cách giữa thiên nhiên và thành thị không hề khó khăn. Bằng chứng là hồi đầu năm 2019, ông đã cho trình làng sản phẩm mới nước hoa Bvlgari Man Wood Essence. Với mùi hương tươi mát, tràn đầy năng lượng, hướng đến một người đàn ông hiện đại, mạnh mẽ và tràn trề sức sống, gắn kế với nguồn năng lượng từ thiên nhiên qua màu xanh lá đầy ẩn ý. 

 

Alberto Morillas cho rằng những ưu tiên hàng đầu khi người đàn ông tìm kiếm mùi hương cho mình là tươi mát, mạnh mẽ và phải lâu phai. Bvlgari Man Wood Essence hội đủ các yếu tố trên. Nhà BVL cũng hướng đến một người đàn ông hiện đại, mạnh mẽ và tràn trề sức sống gắn kế với nguồn năng lượng từ thiên nhiên qua màu xanh lá đầy ẩn ý. Người đàn ông ấy bản lĩnh và từng bước chinh phục những thử thách trong cuộc sống.

 

Hương đầu tươi mát bởi sự góp mặt của rau mùi Ý và cam chanh như đưa bạn đến một khu vườn tươi mát vào buổi sớm mai khi những tia nắng đầu tiên soi vào từng giọt sương đọng lại trên chiếc lá. Kế đến, gỗ cây bách và cỏ hương bài đem đến cảm giác ấm áp, dễ chịu trước khi kết thúc bằng hương cuối nồng nàn, da diết được tạo bởi nhựa cánh kiến trắng, gỗ tuyết tùng, long diên hương. Và những nốt hương này chính là thành phần đem tới sự khác lạ, nổi bật cho chai nước hoa.

Thiết kế của chai tỏa ra sức mạnh của thân cây, thể hiện qua viền kim loại ở ngoài, bảo vệ chai thuỷ tinh một cách chắc chắn. Nắp mở thời thượng cũng gây ấn tượng cho người dùng.

 

ELSA.