Chắc hẳn các bạn cũng đã không còn xa lạ với bộ đôi nước hoa unisex kinh điển trong thế giới nước hoa là CK One và CK be của Calvin Klein. Nếu CK One đại diện cho sự hòa đồng, gần gũi thì CK Be lại là hiện thân cho tinh thần “tôi muốn thể hiện cái tôi cá nhân” với tất cả mọi người.

Nước hoa CK Be được xếp vào nhóm hương Floral Woody Musk do mùi hương đặc trưng là sự kết hợp giữa hương hoa, gỗ và xạ hương. Thêm vào đó là thiết kế tối giản hình chữ nhật bo tròn ở các góc bằng chất liệu thủy tinh màu đen cùng bề mặt thủy tinh nhám giúp cho khách hàng khi cầm lọ nước hoa này trong tay có cảm giác rất thoải mái và thú vị.

Nói về mùi hương thì hương thơm của CK Be khá phức tạp vì nó được pha trộn từ hơn 15 loại hương liệu vừa có sự tươi mát của cam, quýt và bạc hà ở những phút giây đầu tiên vừa có chút ấm ngọt của vani, hổ phách và gỗ đàn hương ở lớp hương nền. Các hương hoa kết hợp đa dạng trong mùi hương này bao gồm hoa nhài, hoa mộc lan, lan nam phi, phong lan. Dù nhiều loại hoa là thế, nhưng mùi hương trong lớp hương tiếp theo chỉ thoáng qua nhằm thể hiện nét mềm mại, êm ái khi lên da phái nữ.

Cuối cùng, hương thơm đọng lại là sự kết hợp giữa xạ hương gợi tình xen lẫn với hương gỗ vừa ấm vừa ngây đầy cuốn hút của gỗ đàn hương. Có thể nói, CK Be là loại nước hoa unisex mang mùi hương trẻ trung và có phần cá tính, một chút mạnh mẽ nhưng không quá dị biệt.

 

ELSA