Có ai lại không mê những chai nước hoa Marc Jacobs nhỉ? Giữa một rừng các mùi hương khác nhau, những nốt hương từ những chai nước hoa Marc Jacobs vẫn giữ một nét riêng, một hương thơm của thanh xuân, đậm chất của những loài hoa, chỉ một lần ngửi thấy mà nhớ mãi không thôi. 

Mỗi khi nhắc đến nước hoa Marc Jacobs, chắc hẳn ai cũng sẽ nhớ đến dòng Daisy – dòng nước hoa làm nên tên tuổi cho Marc Jacobs. Trong bài viết này, hãy cùng Thế Giới Nước Hoa khám phá nước hoa Marc Jacobs dòng Daisy với bốn nốt hương mà bất cứ cô gái nào cũng sẽ được nghe tới, đó là Marc Jacobs Daisy Eau de Parfum, Marc Jacobs Eau So Fresh, Marc Jacobs Daisy Dream, Marc Jacobs Daisy Eau de Toilette.

 

Marc Jacobs Eau So Fresh

Marc Jacobs Eau So Fresh là mùi hương được mọi người yêu thích nhất, một mùi hương hoa cúc, mẫu đơn nhẹ nhàng, có một chút xạ hương tạo độ sâu. Tổng thể những nốt hương mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư thái, nữ tính và trẻ trung. Mùi hương này dù ở độ tuổi nào dùng đều hợp.

Trong 3 tầng hương, tầng hương cuối mang đậm xạ hương nhất, nhưng chỉ hơi phảng phất chứ không quá nồng nàn. Mùi hương này sẽ hợp nhất với độ tuổi hai mươi, rất phù hợp với các cô nàng nữ tính, trẻ trung.

Marc Jacobs Daisy Dream

Marc Jacobs Daisy Dream mang một vẻ mơ màng hơn Eau So Fresh rất nhiều, vẫn đậm hương hoa nhài, hoa mẫu đơn nhưng nồng độ xạ hương thấp hơn, cho nên các nốt hương sẽ ngọt, đậm hương hoa quả nhiều hơn. Mùi hương này rất hợp với các cô nàng trẻ trung, nữ tính, hơi có một chút “bánh bèo”, khả năng giữ mùi và tỏa hương khá kém. Mùi hương giữ được trong 3 giờ đồng hồ và chỉ tỏa hương trong một vòng cánh tay.

Một điểm cộng cực kỳ lớn cho thiết kế vô cùng đẹp từ MJ, một màu xanh tươi mát điểm xuyến những bông hoa cúc trắng tươi mát, mang đậm nét mơ màng, trong sáng của tuổi hai mươi.

Marc Jacobs Daisy Eau de Parfum

Marc Jacobs Daisy Eau de Parfum có thể nói là phiên bản buổi đêm của Daisy Eau So Fresh, các nốt hương đậm và sâu sắc hơn. Mùi hương gợi tả nên mặt đối lập của một cô gái trẻ trung, yêu đời – một cô gái sâu sắc nhưng vẫn rất trẻ trung. Tuy nhiên, mùi hương này không quá đặc biệt và rất dễ quên, không gợi mở cảm xúc hay khao khát người ta phải sở hữu nó.

 

Marc Jacobs Daisy Eau de Toilette

Các mùi hương của dòng Daisy từ Marc Jacobs có những tầng hương khá giống nhau, đều là sự pha trộn giữa hoa dành dành, hoa nhài quyện đều cùng xạ hương và vani. Mỗi mùi hương chỉ khác nhau một đôi chút khi được pha trộn thêm các nốt hương hoa, quả trái cây ngọt nhẹ.

 

Marc Jacobs Daisy Eau de Toilette mang đậm hương hoa ngọt nhẹ đầy tinh tế, mát mẻ rất phù hợp khi sử dụng vào mùa hè. Tuy nhiên mùi hương này rất dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết, nhất là khi trời trở mát hoặc sử dụng vào ban đêm, mùi hương có phần nhẹ và bay nhanh hơn khi sử dụng vào ban ngày.

 

ELSA