Trong buổi trình diễn thời trang thương hiệu mùa xuân 2019 tại Mila, Moschino đã đem đến sự trở lại cửa chú gấu Moschino – biểu tượng khác thường trong thế giới nước hoa với slogan nổi tiếng “This is not a Moschino toy”, Toy 2 là một sản phẩm độc đáo mang hình ảnh chú gấu Teddy Bear, hình ảnh hấp dẫn được nhận diện rộng rãi và khó có thể bị lãng quên.

THIẾT KẾ

Thiết kế chai đặc biệt chắc chắn là một trong những sản phẩm mang tính biểu tượng bậc nhất được tìm thấy trên kệ của các shop nước hoa trên thế giới. Nếu như Toy1 là hình ảnh chú gấu bông bằng vải thì TOY 2 được  thiết kế kết hợp giữa thủy tinh trong và thủy tinh mờ. Nắp sản phẩm cũng chính là phần đầu của chú gấu với vòng cổ vàng phía dưới tạo ra một cái nhìn vô cùng tinh tế.

MÙI HƯƠNG

Moschino toy 2 là hương thơm tươi mới, nhẹ nhàng và xen chút ấm áp nhờ sự kết hợp độc đáo của 3 tầng hương.

Hương thơm lấp lánh mê hoặc của Cam Quýt và Táo Xanh Granny Smith đồng hành với hương hoa mềm mại của Hoa Mộc Lan, để lộ hương thơm tươi mát, hân hoan.

Cánh hoa nhài tinh khiết, thanh lịch được làm nổi bật lên bởi hương thơm mượt mà của mẫu đơn và hương hoa quả sảng khoái của Quả Nho Trắng.

Gỗ Hổ Phách và Gỗ Đàn Hương khai thác chiều hướng bao bọc và cảm xúc, trong khi đó  Xạ Hương thêm vào chút lộng lẫy và mềm mại cho mùi hương.

 

ELSA