[Thegioinuochoa.com.vn] FiFi Awards - được coi là giải Oscar của công nghiệp chế tạo nước hoa - đã vinh danh những loại nước hoa và những nhà sáng tạo mùi hương hàng đầu trong buổi lễ trao giải lần thứ 36 ngày 20/5 ở New York. Loại nước hoa Daisy của Marc Jacobs đã giành được giải Mùi hương của năm trong hạng mục Nước hoa cao cấp dành cho phụ nữ. Giải thưởng cho hạng mục Nước hoa cao cấp cho
\"Image\"
đàn ông thuộc về Light Blue Pour Home của Dolce & Gabanna. Giải thưởng nước hoa cho phụ nữ và đàn ông thuộc về Prada Infusion d'Iris và Armani Prive Vetiver Babylone.
Nhà thiết kế thời trang, đồng thời cũng là người sáng tạo ra nhiều nhãn nước hoa được yêu thích Vera Wang đã được nhận giải thưởng Hall of Fame - giải thưởng dành cho những người xuất sắc trong giới sáng tạo nước hoa.
Bà sung sướng nói: "Đây là điều nằm ngoài giấc mơ của tôi. Mẹ tôi là người yêu thích những mùi hương, bà đã dạy tôi về nước hoa. Chúng tôi từng sống ở Paris, và trong quá trình tôi khôn lớn, mùi hương đã trở thành một phần cuộc sống của tôi".
Hiện nay Wang có 4 nhãn hiệu nước hoa dành cho phụ nữ và 1 cho đàn ông. Sắp tới bà dự định phát triển một dòng nước hoa cao cấp. "Những chai nước hoa của Patou, Chanel, Balmain, Dior, Guerlain có tính chất tiếp nối.
Chúng đã có ảnh hưởng lên nhiều thế hệ phụ nữ. Bà của bạn dùng chúng, mẹ của bạn dùng chúng, và con gái của bạn cũng dùng chúng. Đó là truyền thống của mùi hương khiến tôi thực sự thích thú, và tôi rất yêu thích công việc sáng tạo nước hoa".
Theo thanhnien