Đây là thành viên mới của gia đình "La Vie Est Bella". Được ra mắt vào đầu năm 2019. "La Vie En Rose" - Cuộc Sống Được Nhìn Thấy Qua Cặp Kính Màu Hồng  (Thành ngữ của Pháp). Vẽ nên thế giới của bạn bằng sắc hồng nên thơ, cho bạn cảm nhận sự tươi sáng hơn của cuộc sống, của niềm vui và hạnh phúc.

Mở đầu là hương trái cây chín mọng ngon ngọt kết hợp với hương thơm thanh mát của Cam Bergamot như đánh thức thế giới xung quanh bạn. "La Vie En Rose" tiếp đến sẽ đưa bạn đến cánh rừng hoa thơ mộng bạn sẽ bị mê hoặc bởi hương hoa Iris và hoa hồng đến từ Grasse,tất cả được pha trộn một cách hoàn hảo rồi bùng nổ lan tỏa với hương hoa Mẫu Đơn thanh tao thoát tục,đưa người dùng đến cung bậc cảm xúc lâng lâng khó cưỡng. Hương cuối với Gỗ đàn hương,hoắc hương và xạ hương làm cho "La Vie En Rose" thêm nồng nàn và quyến rũ.

Về Thiết Kế  Lancome La Vie En Rose vẫn sử dụng thiết kế biểu tượng của dòng La vi est - ""crystal smile" - Nụ Cười Pha Lê. Nét độc đáo của thiết kế chính là 1 dải màu hồng cắt xuyên qua đỉnh chai như  chính cuộc sống được nhìn qua lăng kính hồng - ý nghĩa mà hãng muốn đem đến cho người dùng. Chiếc ruy băng như đôi cánh quấn quanh cổ chai cũng được tô điểm màu hồng càng làm cho La Vie En Rose thêm lãng mạn và thoát tục.

 

ELSA