HỆ THỐNG PHÂN PHỐI NƯỚC HOA & MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM VỚI 50 CỬA HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
18006047 (ĐẶT HÀNG)
18006077 (CSKH)
Bvlgari

Nước hoa Bvlgari Man Extreme

Lượt xem sản phẩm : 72.446
  • 2.8/5 đánh giá Chia sẻ đánh giá
  • Nhãn hiệu : Bvlgari
  • Giới tính : Nam
  • Xuất xứ : Ý
  • Phát hành : 2013
  • Nồng độ : Eau de toilette
  • Nhà pha chế : Alberto Morillas
  • Nhóm hương : Hương Gỗ thơm - Woody Aromatic
  • Phong cách : Nam tính, lịch lãm, quyến rũ

Hương đặc trưng

Hương đầu: Quả bưởi hồng, Cam Bergamot Calabria, Cây xương rồng.
Hương giữa: Hoa lan Nam Phi, Bạch đậu khấu Guatemala, Hổ phách.
Hương cuối: An tức hương, Cỏ hương bài Haiti, Hương của gỗ.
5ml Eau de toilette W465
445.000 (-55%)
201.000
chấp nhận thanh toán
hỗ trợ mua hàng
1800 6047

Thông tin sản phẩm

Nước hoa Man Extreme của thương hiệu Bvlgari đã được tung ra thị trường vào năm 2013 và được xem là một phiên bản tối ưu của nước hoa Man gốc. Lấy cảm hứng từ sự sung mãn và sức mạnh của Rome , hương thơm này là một biểu tượng sức mạnh bất hủ. Hương thơm của Man Extreme như một viện ngọc quý của vùng Địa Trung Hải với sự tươi mát, hiện đại và chứa đựng nhiều nét tương phản. Nước hoa nhắm tới những người đàn ông đang khao khát một trải nghiệm đầy quyến rũ. Alberto Morillas là người đã sáng tạo ra mùi hương này cũng như các phiên bản nước hoa đi trước cũng như sau.

Nước hoa Man Extreme được giới thiệu là một chai nước hoa có hương thơm rất thanh lịch, sâu lắng, hấp dẫn và nồng nàn. Hương thơm gây sự thích thú ngay từ lớp hương đầu với hương bưởi hồng và cam bergamot của vùng Calabria. Các hương cam chanh kết hợp với hương vỏ cây xương rồng giúp tạo nên sự hấp dẫn và duyên dáng trong hương thơm mở đầu và làm nổi bật thêm lớp hương giữa hoa cỏ nồng nàn hoà quyện cùng hương thơm hoa lan Nam Phi trắng nở rộ và được bao bọc trong hương thơm của bạch đậu khấu của vùng Guatemala và hổ phách ấm áp. Tầng hương cuối là sự thanh lịch được tôn lên thêm nhờ vào cỏ hương bài của vùng Haiti cùng với gỗ Balsa và an tức hương của Lào. 

Chai nước hoa mang một thiết kế giống với phiên bản Bvlgari Man, tuy nhiên với phiên bản này, chai nước hoa có một lớp ngoài tráng bạc thay vì thủy tinh trong suốt. Hộp đựng của chai được trang trí với hai màu bạc - đen.

Đánh giá sản phẩm

2.8/5
Đánh giá chi tiết
Mùi hương
0/5
Độ lưu hương/Hiệu quả
0/5
Mẫu mã/Bao bì
0/5
Dự định mua lại
Không
Có lẽ

Bạn đã thử sản phẩm này chưa?

Tất cả đánh giá

Trần Quang Sơn
Tôi thấy nó thơm rất nồng nàn và sâu lắng,ko ồn ào,rất thích mùi này, hợp với người trên 30 tuổi như tôi, tôi cảm nhận như vậy.
Nguyễn Xuân Huy
Extreme, và giá của Extreme nhưng ruột chỉ là EDT :(
LAN (QTV) TGNH chào bạn,
Sản phẩm này có tên là Man Extreme và nồng độ tinh dầu là EDT như trên website đã cập nhật , bạn vui lòng tham khảo lại thông tin sản phẩm và đặt hàng giúp TGNH nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ
TGNH thân chào. (trả lời 13-10-2017)
NGUYEN VAN TOAN
có 1 điều tôi thấy khá đúng đó là những chai 5ml hàng tặng khi mua chai lớn của thegioinuochoa thường là rất thơm và thơm rất lâu so vs các chai 100ml hàng mua.. chả biết có phải đây là 1 cách marketing ko !!!
(QTV)

TGNH chào bạn!


TGNH cám ơn bạn đã tin dùng sản phẩm tại TGNH ,Chất lượng sản phẩm của tất cả các dung tích đều như nhau.  Khi sử dụng chai có dung tích lớn thì thời gian sử dụng sẽ lâu hơn. Theo thời gian, khứu giác của người sử dụng sẽ quen dần với mùi nước hoa, không cảm nhận tốt mùi nước hoa như ban đầu nữa


Cám ơn bạn đã quan tâm đến TGNHvà mong bạn tiếp tục ủng hộ TGNH nhé.


Thân.

(trả lời 29-06-2015)
Nguyen Van Tam
Mình đồng ý với bạn Nguyễn Công Phú, khoảng 5h là hết mùi. Không biết hàng chính hãng hay face đây! Cảm thấy thất vọng!
(QTV)

TGNH chào bạn!


TGNH cám ơn bạn đã gửi góp ý đến TGNH,sản phẩm Bvlgari Man Extreme Eau de toilette mặc định lưu hương từ 4h-6h,bạn dùng lưu hương 5h là đúng bạn nhé ,nước hoa Eau de toilette mặc định là 4h-5h,Eau de parfum mặc định từ 6h-8h bạn nhé.TGNH chúc bạn và gia đình một năm mới an khang ,thịnh vượng.


TGNH thân chào.

(trả lời 26-02-2015)
nguyễn công phú
mình mới mua chai này 2 ngay tai chi nhanh Đinh tiên hoàng Ad cho minh hỏi sao minh xịt lên quần áo thi minh có cảm giác là khoan 1 2 tiếng là nó bay mât mùi.Đưa mũi ngửi cái chỗ xịt thì ko còn mùi thơm ko biết chai này có ị lỗi gì ko nữa tại hồi trước dì mình bên canada cầm về 1 chai xài rất ok
(QTV) Chào Phú,
Nếu Bạn vừa mua thì Bạn đem đến CỬa hàng Đinh Tiên Hoàng nhờ Nhân viên test mùi lại nha Bạn. TGNH có dịch vụ bảo hành mùi huơng cho Khách hàng Bạn nha (trả lời 05-05-2014)

Cùng thương hiệu

Thông báo