HỆ THỐNG PHÂN PHỐI NƯỚC HOA & MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM VỚI 50 CỬA HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
18006047 (ĐẶT HÀNG)
18006077 (CSKH)
Bvlgari

Nước hoa Jasmin Noir L'Essence Bvlgari for women

Lượt xem sản phẩm : 1.286
  • Hãy là người đầu tiên đánh giá! Chia sẻ đánh giá
  • Nhãn hiệu : Bvlgari
  • Giới tính :
  • Xuất xứ : Ý
  • Phát hành : 2011

Hương đặc trưng

Hương đầu: Cam Bergamot, Hồng tiêu.
Hương giữa: Hoa nhài, Hạnh nhân.
Hương cuối: Nhựa thơm Myrhh, Cam thảo, Hương của gỗ, Đậu Tonka.
chấp nhận thanh toán
hỗ trợ mua hàng
1800 6047

Thông tin sản phẩm

Jasmin Noir L'Essence là một mùi hương được ra mắt vào năm 2011, mang một mùi hương mạnh mẽ và đậm đà hơn so với phiên bản gốc đầy thành công Jasmin Noir đã được ra mắt năm 2008. Mùi hương của Jasmin Noir L'Essence thuộc nhóm hoa cỏ gỗ xạ hương với chút âm hưởng phương Đông, đại diện cho những gì mang nét gợi cảm, hào nhoáng và trang nhã. Jasmin Noir L'Essence là một mùi hương trang nhã mang đậm chất kế thừa của một mùi hương đã rất thành công và đi vào lòng người.

Với các thành phần hương có trong nước hoa, mùi hương của Jasmin Noir L'Essence có phần mạnh mẽ với nét đẹp đầy thu hút và có phần sang trọng. Đây là một mùi hương hoa cỏ đậm chất phương đông mở đầu với sự tương phản đầy tinh tế giữa sự mát mẻ từ cam bergamot và net cay nồng, quấn quýt của hồng tiêu. Mùi hương pha trôn mùi hương của hoa nhài, hạnh nhân và hương nhựa thơm myrhh một cách hài hòa. Hương gỗ và cam thảo được thêm vào để tạo thêm khía cạnh cổ điển cho nước hoa và khiến mùi hương có phần chững chạc hơn. Mùi hương đậu tonka nồng nàn là mùi hương cuối cùng còn đọng lại trên làn da với một cảm giác ấm áp và tinh tế hơn là nữ tính. 

Mẫu chai được thiết kế tương tự với Jasmin Noir với chất liệu thủy tinh màu đen với các góc cạnh tròn và dẹp, kết hợp với nắp chai màu vàng kim loại, toát lên một vẻ đẹp đầy tinh tế, thanh khiết và sang trọng. Ở Jasmin Noir L'Essence còn được đính kèm một tấm thẻ màu vàng kim ngay cổ chai in tên hãng.

Đánh giá sản phẩm

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Đánh giá chi tiết
Mùi hương
0/5
Độ lưu hương/Hiệu quả
0/5
Mẫu mã/Bao bì
0/5
Dự định mua lại
Không
Có lẽ

Bạn đã thử sản phẩm này chưa?

Cùng thương hiệu

Thông báo