HỆ THỐNG PHÂN PHỐI NƯỚC HOA & MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM VỚI 50 CỬA HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
18006047 (ĐẶT HÀNG)
18006077 (CSKH)
Bvlgari

Nước hoa Bvlgari Pink Landia for women EDT

Lượt xem sản phẩm : 3.674
  • Hãy là người đầu tiên đánh giá! Chia sẻ đánh giá
  • Nhãn hiệu : Bvlgari
  • Giới tính :
  • Xuất xứ : Ý

Hương đặc trưng

Hương đầu: Bưởi hồng, tiêu hồng
Hương giữa: Hoa sứ, hoa Tiare
Hương cuối: Gỗ, xạ hương trắng và Vani
chấp nhận thanh toán
hỗ trợ mua hàng
1800 6047

Thông tin sản phẩm

Một vài khoảnh khắc trong cuộc sống giống như thổi một làn gió giúp thức tỉnh bạn, truyền cảm hứng cho bạn, để bạn vượt qua những khuôn khổ của chính bản thân mình và tận hưởng tận hưởng sự phấn khích với những cảm xúc chân thực. Bulgari tán dương những khoảnh khắc đặc biệt này khi bạn mang hương thơm chân thật thể hiện linh hồn của lễ hội vô cùng rạng rỡ vào những hành động đầy phóng khoán, tự tin và bản lĩnh: Omnia Pink Landia.

Thông qua chính bạn để đi sâu vào linh hồn của cuộc sống, cho đến khi các adrenaline, niềm vui, năng lượng sống khiến bạn tỉnh táo. Hãy vượt qua những định kiến cổ hữu, hãy thử mạo hiểm để chinh phục, khiến bản thân cá tính và phóng khoán hơn. Vui chơi và hãy để cho bản năng tươi vui của bạn giúp bạn thể hiện chính mình. Chia sẽ những điều khiến bạn hạnh phúc, sống và cảm nhận mọi khoảnh khắc, vượt khỏi sự nhút nhát. Nắm bắt cơ hội và tạo ra những điều bất ngờ.

Một tháp hương mang đến nhiều cảm xúc: Sự tươi mát của bưởi kết hợp với vị cay nhẹ của tiêu hồng tạo nên một mùi hương mềm mại, mịn màng và lạ lẫm. Omnia Pink Landia là HƯƠNG HOA RỰC RỠ mang tin thần của lễ hội và năng lượng đặc trưng riêng. Nhà chế tác Alberto Morillas đã tạo ra mùi hương này với sự chọn lọc cẩn thận các thành phần của nó để có thể tạo ra một chất lượng nội tại mạnh mẽ và vô cùng riêng biệt với sức mạnh của thiên nhiên được nắm bắt ở tính tự nhiên phóng khoán đầy mãnh liệt và sự phong phú về cảm xúc.

Đánh giá sản phẩm

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Đánh giá chi tiết
Mùi hương
0/5
Độ lưu hương/Hiệu quả
0/5
Mẫu mã/Bao bì
0/5
Dự định mua lại
Không
Có lẽ

Bạn đã thử sản phẩm này chưa?

Cùng thương hiệu

Thông báo