HỆ THỐNG PHÂN PHỐI NƯỚC HOA & MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM VỚI 50 CỬA HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
18006047 (ĐẶT HÀNG)
18006077 (CSKH)
Davidoff

Nước hoa The Game Intense For Men

Lượt xem sản phẩm : 9.964
  • Hãy là người đầu tiên đánh giá! Chia sẻ đánh giá
  • Nhãn hiệu : Davidoff
  • Giới tính :
  • Xuất xứ : Thụy Sĩ
  • Phát hành : 2013

Hương đặc trưng

Hương đầu: Rượu Gin.
Hương giữa: Hoa diên vĩ (Orris), Gỗ Blackwood.
Hương cuối: Hương Labdanum, Cây hoắc hương.
chấp nhận thanh toán
hỗ trợ mua hàng
1800 6047

Thông tin sản phẩm

Davidoff là một nhà làm thuốc lá của Thụy Sĩ được thành lập bởi Henri Davidoff và gia đình trong những năm đầu thế kỷ 20. Các thương hiệu mở rộng sang các loại nước hoa, hàng da thuộc và các phụ kiện trong những năm 1980. Các hương thơm đầu tiên được giới thiệu bởi các công ty là Davidoff for Men, vào năm 1984. Các thương hiệu Davidoff đạt được thành công đáng kể với sự ra đời của Cool Water, một trong những mùi hương đầu tiên trong thể loại nước hoa thơm vị biển và tiếp tục hãng chế tạo nhiều mẫu nước hoa dành cho nam giới và phụ nữ kết hợp với công ty Coty. The Game Intense bởi Davidoff là một hương thơm gỗ phương Đông cho nam giới. The Game Intense đã được đưa ra vào năm 2013.

The Game Intense For Men mở đầu với hương thơm nồng, ấm áp của rượu Gin. Tầng hương giữa là sự hòa quyện hương thơm ngát của hoa diên vĩ cùng với hương thơm ấm áp của gỗ Blackwood. Cuối cùng còn lưu lại trên da là hương thơm đặc trưng của Labdanum và cây hoắc hương. Tất cả hòa chung tạo nên sự đặc biệt về mùi hương cho The Game Intense For Men.

Với thiết kế chai khá lạ mắt, hình ống có nhiều rãnh giúp dễ dàng cầm nắm khi sử dụng, cùng với màu đen chủ đạo tạo nên sự thu hút của The Game Intense For Men đối với các quí ông lịch lãm. Hứa hẹn sẽ là sản phẩm không thể thiếu trong tủ đồ của các quí ông.

Đánh giá sản phẩm

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Đánh giá chi tiết
Mùi hương
0/5
Độ lưu hương/Hiệu quả
0/5
Mẫu mã/Bao bì
0/5
Dự định mua lại
Không
Có lẽ

Bạn đã thử sản phẩm này chưa?

Cùng thương hiệu

Thông báo