HỆ THỐNG PHÂN PHỐI NƯỚC HOA & MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM VỚI 50 CỬA HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
18006047 (ĐẶT HÀNG)
18006077 (CSKH)
DKNY

Nước hoa Be Delicious Crystallized

Lượt xem sản phẩm : 5.583
  • Hãy là người đầu tiên đánh giá! Chia sẻ đánh giá
  • Nhãn hiệu : DKNY
  • Giới tính :
  • Xuất xứ : Mỹ
  • Phát hành : 2016

Hương đặc trưng

Hương đầu: Hoa mộc lan, Cây dưa chuột, Quả bưởi, Quả Yuzu.
Hương giữa: Quả táo xanh, Hoa huệ trắng, Hoa hồng, Hoa tím, Hoa linh lan thung lũng.
Hương cuối: Gỗ đàn hương, Hổ phách trắng, Hương gỗ, Xạ hương.
chấp nhận thanh toán
hỗ trợ mua hàng
1800 6047

Thông tin sản phẩm

Nếu ai đã trót lỡ yêu " quả táo xanh " của thương hiệu DKNY thì ắt hẳn không thể làm ngơ với phiên bản độc đáo mới - Be Delicious Crystallized. Ra đời năm 2016, có thể nói đây lại là 1 sư lựa chọn hoàn hảo nữa dành cho quí cô yêu thích tông hương ngọt thiên nhiên của hương hoa cỏ trái cây.

Be Delicious Crystallized Mang biểu tượng của dòng nước hoa hiện đại. Mở đầu tông mùi hương vẫn sự kết hợp phong vị chua của quả bưởi, quả yuzu và sự tươi mới thanh mát của dưa chuột và hương hoa mộc lan. Tiếp đến tầng hương giữa vẫn mang nét đặc trưng vốn là hương vị biểu tượng của Be Delicious, chủ đạo vẫn là vị chua của táo xanh hòa quyện cùng các hương sắc hoa tươi của huệ trắng, hồng, tím, và linh lan thung lũng. Cuối cùng, lưu lại trên da mùi hương quyến rũ, ấm áp của xạ hương cùng với các loai gỗ quí hiếm hòa lẫn cùng vị ngọt của hổ phách trắng.

Thiết kế chai vẫn trùng thành với hình dáng tròn của quả táo, nhưng nhà thiết kế đã tỉ mỉ hơn, tạo những nét cắt thô như những viên pha lê nguyên bản như chính tên gọi Crystallized. Sản phẩm thích hợp cho những buổi dã ngoại hay ra ngoài gặp gỡ bạn bè, mùi hương mang một tí chua kích thích và tươi mát sẽ làm cho người bạn đồng hành chỉ muốn đuổi theo bạn mãi. Nước hoa làm nên tính cách của mỗi người khi sử dụng.

Đánh giá sản phẩm

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Đánh giá chi tiết
Mùi hương
0/5
Độ lưu hương/Hiệu quả
0/5
Mẫu mã/Bao bì
0/5
Dự định mua lại
Không
Có lẽ

Bạn đã thử sản phẩm này chưa?

Thông báo