HỆ THỐNG PHÂN PHỐI/BÁN LẺ NƯỚC HOA CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

1800 6047(ĐẶT HÀNG)
1800 6077(CSKH)
DKNY

Be Delicious Crystallized

Lượt xem sản phẩm : 4.386
  • Nhãn hiệu: DKNY
  • Giới tính : Nữ
  • Xuất xứ : Mỹ
  • Nồng độ : Eau de Parfum
  • Phát hành : 2016
  • Nhà pha chế :
  • Nhóm hương : Hương Hoa cỏ Trái cây - Floral Fruity
  • Phong cách : Tươi mới, sảng khoái, tươi sáng

Hương đặc trưng

Hương đầu: Hoa mộc lan, Cây dưa chuột, Quả bưởi, Quả Yuzu.
Hương giữa: Quả táo xanh, Hoa huệ trắng, Hoa hồng, Hoa tím, Hoa linh lan thung lũng.
Hương cuối: Gỗ đàn hương, Hổ phách trắng, Hương gỗ, Xạ hương.

50ml Eau de parfum 22548362877
1.495.000
chấp nhận thanh toán
hỗ trợ mua hàng
1800 6047

Thông tin sản phẩm

Nếu ai đã trót lỡ yêu " quả táo xanh " của thương hiệu DKNY thì ắt hẳn không thể làm ngơ với phiên bản độc đáo mới - Be Delicious Crystallized. Ra đời năm 2016, có thể nói đây lại là 1 sư lựa chọn hoàn hảo nữa dành cho quí cô yêu thích tông hương ngọt thiên nhiên của hương hoa cỏ trái cây.

Be Delicious Crystallized Mang biểu tượng của dòng nước hoa hiện đại. Mở đầu tông mùi hương vẫn sự kết hợp phong vị chua của quả bưởi, quả yuzu và sự tươi mới thanh mát của dưa chuột và hương hoa mộc lan. Tiếp đến tầng hương giữa vẫn mang nét đặc trưng vốn là hương vị biểu tượng của Be Delicious, chủ đạo vẫn là vị chua của táo xanh hòa quyện cùng các hương sắc hoa tươi của huệ trắng, hồng, tím, và linh lan thung lũng. Cuối cùng, lưu lại trên da mùi hương quyến rũ, ấm áp của xạ hương cùng với các loai gỗ quí hiếm hòa lẫn cùng vị ngọt của hổ phách trắng.

Thiết kế chai vẫn trùng thành với hình dáng tròn của quả táo, nhưng nhà thiết kế đã tỉ mỉ hơn, tạo những nét cắt thô như những viên pha lê nguyên bản như chính tên gọi Crystallized. Sản phẩm thích hợp cho những buổi dã ngoại hay ra ngoài gặp gỡ bạn bè, mùi hương mang một tí chua kích thích và tươi mát sẽ làm cho người bạn đồng hành chỉ muốn đuổi theo bạn mãi. Nước hoa làm nên tính cách của mỗi người khi sử dụng.

Ý kiến khách hàng

Gửi đánh giá của bạn

Chọn đánh giá của bạn

Cùng thương hiệu

Tin liên quan

SẼ LÀ THIẾU SÓT LỚN NẾU NÀNG KHÔNG THỬ QUA 5 MÙI HƯƠNG MỚI NÀY TRONG THU ĐÔNG 2017

30-10-2017

Cuối thu, đầu đông, lá vàng phủ rộng khắp cả góc trời cùng những cơn gió lạnh khe khẽ lướt. Giữa cái miên man lạnh ấy, một chút mùi hương ấm áp quyện cùng hơi thở ấm nóng của người thương sẽ là một món quà trên cả tuyệt vời...

Xem thêm

Thông báo