HỆ THỐNG PHÂN PHỐI NƯỚC HOA & MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM VỚI 50 CỬA HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
18006047 (ĐẶT HÀNG)
18006077 (CSKH)
DKNY

Nước hoa Be Delicious Electric DKNY for women

Lượt xem sản phẩm : 1.805
  • Hãy là người đầu tiên đánh giá! Chia sẻ đánh giá
  • Nhãn hiệu : DKNY
  • Giới tính :
  • Xuất xứ : Mỹ
  • Phát hành : 2016

Hương đặc trưng

Hương đầu: Hạt tiêu hồng, mận, quả mâm xôi.
Hương giữa: phấn hoa, hoa huê, violet, iris.
Hương cuối: xạ hương, bột gỗ, hương vanilla.
chấp nhận thanh toán
hỗ trợ mua hàng
1800 6047

Thông tin sản phẩm

Nước hoa DKNY Be Delicious Electric Limited Edition Vivid Orchid là mùi hương giới hạn mới nhất từ Donna Karan, được ra mắt vào tháng 1 năm 2016 từ bộ sưu tập Be Electric. Trước đó, 3 phiên bản giới hạn Citrus Pulse, Bright Crush và Loving Glow cũng đã được ra mắt, lấy cảm hứng từ các đèn neon và các buổi tiệc đầy màu sắc tại New York, nơi vốn được xem là thành phố không ngủ.

Vào mùa xuân 2016, bộ sưu tập đã được mở rộng với phiên bản giới hạn, với thiết kế màu hồng tím mang cái tên đầy khêu gởi Vivid Orchid. Đây được xem là mùi hương gợi cảm, đầy tính khiêu gợi từ cô nàng hài hước, năng động và đầy sáng tạo. Những vũ điệu của mùi hương được luân chuyển từ hương đầu ngon ngọt với sự pha trộn của hạt tiêu hồng, mận và quả mâm xôi. Sau đó, DKNY Be Delicious Electric Limited Edition Vivid Orchid sẽ khiến trái tim thổn thức với loạt hương tươi mát từ phấn hoa như hoa huệ, violet và iris. Kết thúc vũ điệu hoang dã này sự gợi cảm của xạ hương, hương vanill và bột gỗ, khiến người đối diện không thể ngừng khao khát muốn chinh phục.

Mặc dù mang hình dáng quen thuộc như những quả táo đương nhiệm, DKNY Be Delicious Electric Limited Edition Vivid Orchid mang lại vẻ bắt mắt hơn bởi màu sắc sống động từ tím neon đầy kích thích. Sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn trở nên thu hút, khác biệt giữa đám đông. Vivid Orchid sẽ giúp bạn thực hiện điều đó!

 

Đánh giá sản phẩm

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Đánh giá chi tiết
Mùi hương
0/5
Độ lưu hương/Hiệu quả
0/5
Mẫu mã/Bao bì
0/5
Dự định mua lại
Không
Có lẽ

Bạn đã thử sản phẩm này chưa?

Thông báo