HỆ THỐNG PHÂN PHỐI NƯỚC HOA & MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM VỚI 50 CỬA HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
18006047 (ĐẶT HÀNG)
18006077 (CSKH)
Dolce & Gabbana

Nước hoa Light Blue Living Stromboli

Lượt xem sản phẩm : 26.561
  • 4.5/2 đánh giá Chia sẻ đánh giá
  • Nhãn hiệu : Dolce & Gabbana
  • Giới tính :
  • Xuất xứ : Ý
  • Phát hành : 2012

Hương đặc trưng

Hương đầu: Chi cam chanh, Hồng tiêu.
Hương giữa: Hương nước, Hoa phong lữ.
Hương cuối: Cỏ hương bài, Cây hoắc hương, Hổ phách.
chấp nhận thanh toán
hỗ trợ mua hàng
1800 6047

Thông tin sản phẩm

Vào năm 2012, thương hiệu Dolce & Gabbana đã tung ra hai phiên bản nước hoa lấy cảm hứng từ những địa điềm nổi tiếng của vùng Địa Trung Hải - ngôi làng Portofino ven biển và đảo núi lửa Stromboli. Hai mẫu nước hoa này được dặt tên là Light Blue Dreaming in Portofino (nữ) và Light Blue Living Stromboli (nam). Thương hiệu còn phát biểu thêm "Cả hai mẫu nước hoa này đều kể về một chuyến hành trình đầy gợi cảm đến các địa điểm của vùng Địa Trung Hải". Trong đó, Living Stromboli được tạo ra dành cho những người đàn ông thích những chuyến nghỉ mát thu giãn và những chuyến hải trình thật sôi động. Hương thơm của nó khơi dậy hình ảnh ngọn nùi lửa.

Trong Light Blue Living Stromboli, lớp hương mở đầu khá tươi sáng mang một chút hương mặn và cay nồng với hồ tiêu, sau đó mang một chút vị chua và nước. Lớp hương giữa sử dụng hương nước cùng với hoa phong lữ, nhưng hương hoa phong lữ chiếm ưu thế hơn và trở thành tâm điểm chính của nước hoa trong khi được các hương nước và cam chanh hỗ trợ và làm cho hương hồ tiêu nồng nàn hơn bao giờ hết. Hương hoa phong lữ cũng mang lại một hương kem mịn màng. Lớp hương cuối sử dụng tổ hợp quen thuộc của hoắc hương, cỏ hương bài và hổ phách.

Chai nước hoa mang thiết kế của mẫu chai Light Blue pour Homme gốc nhưng đã thay lớp thủy tinh mờ thành trong suốt, hé lộ phần dung dịch nước hoa màu xanh bên trong. Chiếc nắp của chai nước hoa chia ra nửa trên màu trắng và nửa dưới là bạc sáng bóng.

Mẫu nước hoa giản dị này thích hợp cho việc sử dụng hằng ngày với độ lưu hương khá ổn định. Chỉ với một ít nước hoa vào mỗi buổi sáng là bạn đã có một hương thơm sáng khoái và tràn đầy năng lượng cho một ngày làm việc hoặc sau khi tập thể dục để ngay lập tức cảm thấy khỏe khoắn.

Đánh giá sản phẩm

4.5/2
Đánh giá chi tiết
Mùi hương
0/5
Độ lưu hương/Hiệu quả
0/5
Mẫu mã/Bao bì
0/5
Dự định mua lại
Không
Có lẽ

Bạn đã thử sản phẩm này chưa?

Tất cả đánh giá

Une Jiro
lần đầu tiên mình thấy có chai 125ml đấy!không bít có thơm hum nữa,để xài thử coi!
Hoa Lê
chai này thơm lắm

Cùng thương hiệu

Thông báo