HỆ THỐNG PHÂN PHỐI NƯỚC HOA & MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM VỚI 50 CỬA HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
18006047 (ĐẶT HÀNG)
18006077 (CSKH)
Elie Saab

Nước hoa Elie Saab Le Parfum EDT

Lượt xem sản phẩm : 762
  • Hãy là người đầu tiên đánh giá! Chia sẻ đánh giá
  • Nhãn hiệu : Elie Saab
  • Giới tính :
  • Xuất xứ : Li-băng

Hương đặc trưng

Hương Đầu: Hoa cây quýt hồng
Hương giữa: Hoa cam, Hoa sơn chi
Hương cuối: Cỏ hương bài, Hoa hồng, Mật ong
chấp nhận thanh toán
hỗ trợ mua hàng
1800 6047

Thông tin sản phẩm

Nước hoa Elie Saab Le Parfum Eau de Toilette (EDT) là một phiên bản mới của phiên bản nước hoa nữ tinh và trang nhã, Le Parfum (2011) gốc của thương hiệu Elie Saab. Phiên bản Eau de Toilette này đã được tung ra vào năm 2012 và Francis Kurkdjian lại chính là người tinh chế nên hương thơm của phiên bản này.

Hương thơm của phiên bản EDT thật sắc sảo và gợi cảm với các hương hoa cỏ và gỗ. Elie Saab đã phát biểu: "Tôi xuất thân từ một thành phố vùng Địa Trung Hải ngập tràn trong ánh nắng, và được bao quanh bởi thiên nhiên sống động và ngát hương. Một mùi hương mà khiến tôi nhớ mãi chính là mùi hoa cam. Ngôi nhà nơi tôi lớn lên được bao bọc bởi hàng cây cam và khi gió khẽ đưa qua các cành cây, chúng mang theo một hương thơm thật tuyệt vời". Cũng chính vì thế hương hoa cam là nốt hương chính yếu trong phiên bản nước hoa này. Hương hoa quýt mang lại một sự tươi mát pha lẫn một chút chua nhẹ cho huong7hoa cam và hoa dành dành ở lớp hương giữa. Sau đó nước hoa kết thúc với lớp hương nền bào gồm hương cỏ hương bài, hoa hồng và mật ong.

Đây thực sự là một mùi hương rạng rỡ và lôi cuốn. Tuy nồng độ của nước hoa là EDT, nhưng lại có một độ lưu hương khá tốt và thể hiện khá tốt khi sử dụng chung với phiên bản EDP, cũng như xài riêng lẻ.

Đánh giá sản phẩm

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Đánh giá chi tiết
Mùi hương
0/5
Độ lưu hương/Hiệu quả
0/5
Mẫu mã/Bao bì
0/5
Dự định mua lại
Không
Có lẽ

Bạn đã thử sản phẩm này chưa?

Cùng thương hiệu

Thông báo