HỆ THỐNG PHÂN PHỐI NƯỚC HOA & MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM VỚI 50 CỬA HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
18006047 (ĐẶT HÀNG)
18006077 (CSKH)
Escada

Nước hoa Especially Escada for women

Lượt xem sản phẩm : 18.959
  • 4.3/3 đánh giá Chia sẻ đánh giá
  • Nhãn hiệu : Escada
  • Giới tính :
  • Xuất xứ : Đức
  • Phát hành : 2011

Hương đặc trưng

Hương đầu: Cây vông vang, Quả lê.
Hương giữa: Hoa ngọc lan tây, Hoa hồng, Hương nước.
Hương cuối: Xạ hương.
chấp nhận thanh toán
hỗ trợ mua hàng
1800 6047

Thông tin sản phẩm

Especially Escada là một mẫu nước hoa mới từ thương hiệu thiết kế Escada, thể hiện sự sang trọng, tinh khiết và nữ tính, rất thích hợp với những phụ nữ hiện đại thời nay. Nước hoa mang đến một khúc ca thể hiện một tâm trạng phấn chấn của niềm vui, sự rung động và sức mạnh. Especially Escada được giới thiệu vào năm 2011 và được xếp loại vào nhóm hương hoa cỏ đặc biệt dành cho phái đẹp. Hương thơm rất tinh tế, đem đến một cảm giác tươi vui và sảng khoái vì có tinh chất hoa hồng trong sương sớm và thành phần trái lê tươi.

Các thành phần hương nhẹ nhàng, hài hòa được xây dựng dựa trên tinh chất hương hoa hồng. Hương hoa hồng tươi mát, đẫm sương, nổi bật ở lớp hương giữa, kết hợp với hương sương sớm và hoa hoàng lan đầy gợi cảm. Hương trái lê và vông vàng ở lớp hương đầu, đóng vai trò làm tăng sự tươi mát và dẫn dắt vào lớp hương nền xạ hương.

Especially Escada có thiết kế sang trọng thể hiện sự cân bằng các yếu tố cổ điển và hiện đại, các đường thẳng vuông vức, nắp chai mạ vàng mang biểu trưng của hình logo từ hãng nằm bên trên nắp. Chất lỏng bên trong chai nước hoa trong suốt mang một màu hồng đậm sự nữ tính. 

Đánh giá sản phẩm

4.3/3
Đánh giá chi tiết
Mùi hương
5/5
Độ lưu hương/Hiệu quả
5/5
Mẫu mã/Bao bì
5/5
Dự định mua lại
Không
2
Có lẽ

Bạn đã thử sản phẩm này chưa?

Tất cả đánh giá

Đỗ Thị Hoài
Dự định mua lại ?
5/5 Mùi hương
5/5 Độ lưu hương/Hiệu quả
5/5 Mẫu mã/Bao bì
Công nhận chai này lưu hương lâu thật. Nọ gặp người yêu cũ ở thang máy, muốn xua đuổi mùi xú uế nên mình xịt chai này. Không những thanh tẩy được mùi còn thanh tẩy được đầu óc luôn á mọi người. Rất đáng mua thử để xài nhen!
Đoan Trinh (QTV) Rất vui khi nhận được phản hồi tích cực của bạn, Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ TGNH! (trả lời 01-01-2022)
Jane Tooo
Dự định mua lại ?
5/5 Mùi hương
5/5 Độ lưu hương/Hiệu quả
5/5 Mẫu mã/Bao bì
“Mùi thơm theo kiểu nữ tính. Có điều mình mua chưa có dịp dùng lần nào mà thấy người yêu mình có mùi này trên người rồi. Mình có bị cắm sừng hông mọi người?”
Đoan Trinh (QTV) Rất vui khi nhận được phản hồi tích cực của bạn, Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ TGNH! (trả lời 01-01-2022)
Lan Anh
Mình vừa mua chai này ở TGNH, mùi này ok lém! rất rất thơm!

Thông báo