HỆ THỐNG PHÂN PHỐI NƯỚC HOA & MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

VỚI 50 CỬA HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

1800 6047(ĐẶT HÀNG)
1800 6077(CSKH)
Givenchy

Absolutely Irresistible

Lượt xem sản phẩm : 19.764
  • Nhãn hiệu: Givenchy
  • Giới tính : Nữ
  • Xuất xứ : Pháp
  • Bộ sưu tập :
  • Phát hành : 2008
  • Màu sắc :

Hương đặc trưng

Hương đầu: Quả quýt hồng, Trái cây đỏ, Ớt Paprika.
Hương giữa: Hoa nhài, Hoa cam, Hoa vòi voi.
Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, Cây hoắc hương, Hổ phách.

4ml Eau de parfum (Mini) M182
245.000 (50%)
122.000
chấp nhận thanh toán
hỗ trợ mua hàng
1800 6047

Thông tin sản phẩm

Givenchy đã sản xuẩ hơn 180 loại nước hoa, những dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 1957 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Nước hoa Absolutely Irresistible dành cho các quý cô của Givenchy được giới thiệu vào năm 2008 bởi bàn tay sáng tạo của nhà điều chế nước hoa Riccardo Tisci. Sản phẩm được đánh giá thuộc vào nhóm nước hoa hoa cỏ tự nhiên.

Absolutely Irresistible có tính chất hoa tự nhiên và sự quyến rũ mạnh mẽ nhờ vào thành phần nguyên liệu chính là hoa nhài. Mở đầu bằng quýt xanh, quả mọng đỏ và ớt pimento. Hương giữa bao gồm hoa nhài Ai Cập, hoa cam và cây vòi voi, trong khi hương cuối là sự kết hợp của tuyết tùng, hoắc hương và hổ phách tạo nên sự quyến rũ, sâu lắng khó cưỡng cho tổng thể mùi hương nước hoa. Đối với các quý cô muốn tạo nên sự chú ý theo ý muốn thì Absolutely Irresistible Givenchy là lựa chọn hoàn hảo. 

Với sắc màu đỏ, thiết kế chai như nhấn mạnh sự gợi cảm và quyến rũ và nổi bật hơn trang trí viền bạc bằng các họa tiết hình học lấy cảm hứng bởi những chi tiết thời trang cao cấp. Thiết kế được tạo ra bởi Riccardo Tisci, người sáng tạo của nhà Givenchy.

Ý kiến khách hàng

Gửi đánh giá của bạn

Chọn đánh giá của bạn

Cùng thương hiệu

Tin liên quan

Mùi hương nên thử ít nhất một lần trong đời - Lancôme Miracle

01-09-2017

Nương náu bên trong là một hương thơm khó diễn tả. Ngọt - Nhẹ - Đậm, 3 từ như lột tả được hết "phẩm chất của mùi hương"...

Xem thêm

Thông báo