HỆ THỐNG PHÂN PHỐI/BÁN LẺ NƯỚC HOA CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Gres

Cabotine Floralisme

Lượt xem sản phẩm : 11.009
  • Nhãn hiệu: Gres
  • Giới tính : Nữ
  • Nồng độ : Eau de Toilette
  • Phát hành : 2010
  • Nhà pha chế : Thomas Fontaine
  • Xuất xứ : Pháp
  • Nhóm hương : Hương Hoa cỏ Trái cây - Floral Fruity
  • Phong cách : Trẻ trung, dễ chịu, gợi cảm.

Hương đặc trưng

Hương đầu: Quả bưởi, Quả chanh vàng Amalfi, Quả Yuzu, Quả đào, Táo đỏ.
Hương giữa: Hoa nhài, Hoa hồng, Hoa linh lan thung lũng, Quả mận.
Hương cuối: Gỗ tuyết tùng Virginia, Hổ phách, Rễ cây diên vĩ, Quả mâm xôi.

100ml Eau de toilette
7640111491934
995.000
chấp nhận thanh toán
hỗ trợ mua hàng
1800 6047

Thông tin sản phẩm

Hãng nước hoa Gres hiện có khoảng 44 loại nước hoa, dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 1959 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Thương hiệu nước hoa Gres lừng danh nước Pháp vừa cho ra mắt sản phẩm nước hoa mới, Cabotine Floralisme. Tuy mới ra đời nhưng Cabotine Floralisme đã được rất đông các tín đồ nước hoa yêu thích chọn lựa. Dòng nước hoa mới này có hương thơm nhẹ nhàng, tươi tắn và quyến rũ. Nước hoa được ra mắt vào năm 2010, thuộc hương hoa cỏ trái cây, Thomas Fontaine chính là cha đẻ của Cabotine Floralisme.

Cabotine Floralisme mở ra với hương thơm tươi mát và ngọt ngào của quả bưởi, quả chanh vàng amalfi, quả yuzu, quả đào và táo đỏ. Lớp hương tiếp theo là sự kết hợp và hòa quyện mang lại hương thơm nhẹ nhàng và lôi cuốn của hoa nhài, hoa hồng, hoa linh lan thung lũng và quả mận, cuối cùng còn lưu lại trên da bởi hương thơm tinh tế và cuốn hút của gỗ tuyết tùng Virginia, hổ phách, rễ cây diên vĩ và quả mâm xôi. Tất cả các hương thơm đã tạo ra 1 Cabotine Floralisme vô cùng đặc trưng và quyến rũ. Nếu bạn là 1 tín đồ của sự trẻ trung, năng động và ngọt ngào thì chai nước hoa này sẽ là 1 sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Thiết kế chai bắt mắt, thon, gọn và dễ cầm nắm. Chai thủy tinh kết hợp cùng tông màu hồng nhẹ nhàng và cá tính làm toát lên sự lãng mạn, nữ tính và hấp dẫn.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM


Cabotine Floralisme mang hương thơm nhẹ nhàng, năng động và quyến rũ, thích hợp dùng cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ, thu.

Ý kiến khách hàng

Gửi đánh giá của bạn

Chọn đánh giá của bạn

Cùng thương hiệu

Thông báo