Hãng nước hoa Hugo Boss là hãng nước hoa nổi tiếng, tính đến nay hãng có khoảng 70 loại nước hoa. Trong tháng 7 năm 2009, Hugo Boss đã ra mắt một loại nước hoa mới mang tên Boss Orange, được giới thiệu bởi nữ diễn viên nổi tiếng Sienna Miller Rose. Đây là loại nước hoa mới, thuộc nhóm hương hoa cỏ rất tự nhiên và sảng khoái dành cho các bạn nữ. Thiết kế chai sắc sảo với thiết kế chai màu cam rất thú vị và hiện đại, mang lại nét nữ tính đầy năng động và độ tỏa hương thoang thoảng là điểm mạnh của chai nước hoa này.


Hương đầu mô tả tính cách mạnh mẽ của người phụ nữ, nhiệt tình và năng động, mùi hương ngọt ngào của táo được hé lộ đầu tiên, một hương thơm tinh tế, đam mê đầy nữ tính, và thêm vào đó là hương giữa đầy hương hoa, mềm mại và quyến rũ. Tiếp đến là tầng hương giữa là sự kết hợp của những loài hoa trắng, với sự nhu mì nữ tính và nhẹ nhàng, được trộn lẫn với hương hoa cam, mang đến cảm giác lạc quan. Hương cuối bao gồm gỗ đàn hương, gỗ ô liu và vani mịn màng, làm cho mùi hương rất đặc trưng, nồng nàn và ấm áp.

Chai nước hoa với thiết kế rất hiện đại, nó kết hợp các yếu tố của kim loại và thủy tinh. Dòng năng lượng thông qua cơ thể con người là biểu tượng được trình bày trong thiết kế của chai nước hoa Boss mới.