HỆ THỐNG PHÂN PHỐI NƯỚC HOA & MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM VỚI 50 CỬA HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
18006047 (ĐẶT HÀNG)
18006077 (CSKH)
Issey Miyake

Nước hoa L'Eau D'Issey Pour Homme Noir Ambre Issey Miyake for men

Lượt xem sản phẩm : 7.364
  • 5.0/1 đánh giá Chia sẻ đánh giá
  • Nhãn hiệu : Issey Miyake
  • Giới tính :
  • Xuất xứ : Nhật Bản
  • Phát hành : 2016

Hương đặc trưng

Hương đầu: Nghệ tây, Nhục đậu khấu, Quế, Ngò thơm.
Hương giữa: Giấy cói, Gỗ tuyết tùng, Cỏ hương bài, Da thuộc.
Hương cuối: Hổ phách, Hương Va ni, Đậu Tonka.
chấp nhận thanh toán
hỗ trợ mua hàng
1800 6047

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Issey Miyake vốn nổi tiếng trên toàn thế giới với những thiết kế thú vị, độc đáo, thiết thực và đôi khi hơi có chút khó hiểu nhưng bất cứ sản phẩm đưa đến thị trường đều gây nên một làn sóng nhất đinh. Và dòng nước hoa L'Eau D'Issey của hãng cũng không là một ngoại lệ, người hâm mộ vẫn nghiện, tin yêu tất cả sản phẩm từ 1992 đến thời điểm hiện tại. Vào đầu năm 2016, bậc thầy nước hoa Christophe Raynaud đã chế tác thành công thêm một sản phẩm mới và đưa tên vào đại gia đình L'Eau D'Issey với tên gọi L'Eau D'Issey Pour Homme Noir Ambre. Sản phẩm mang phong cách mới mẻ, nhưng vẫn nồng nàn và quyến rũ vốn có làm nên thương hiệu của của dòng sản phẩm.

 Tổng thể tông mùi hương là một vòng tay ấm áp, ngọt ngào từ tất cả thành phần nhằm chuyển tải hình tượng nam tính quyến rũ của người đàn ông. Mở đầu là tông hương ngọt thoảng có phong vị cay từ nghệ tây, nhục đậu khấu, quế, ngò thơm tuy không quá mạnh mẽ nhưng nhẹ nhàng và dễ chịu. Bất chợt, hương thơm ấm áp đầy nam tính đến từ thành phần mùi gỗ tuyết tùng, da thuộc, giấy cói, và cỏ hương bài đã mang đến một vẻ đẹp đầy quyến rũ tinh tế của người đàn ông sang trọng. Và cuối cùng khi mùi hương dần khô lưu lại trên da nốt hương ngọt ngào thơm ngát nhẹ nhàng tự nhiên và sự cuốn hút gợi cảm từ hương liệu hổ phách, hương vani và đậu Tonka.

Với thiết kế vẫn giữ nguyên không thay đổi, nhưng màu sắc nước nước hoa nậu nhạt của gỗ và hổ phách nhằm tôn lên một sự sang trọng nhất định cho tính cách huyền bì của người đàn ông trưởng thành. Sản phẩm hướng đến những người yêu thích tông hương phương Đông sử dụng trong cuộc họp quan trọng hay buổi da tiệc cùng đối tác.

 

Đánh giá sản phẩm

5.0/1
Đánh giá chi tiết
Mùi hương
0/5
Độ lưu hương/Hiệu quả
0/5
Mẫu mã/Bao bì
0/5
Dự định mua lại
Không
Có lẽ

Bạn đã thử sản phẩm này chưa?

Tất cả đánh giá

lý tấn lộc
hàng này còn ko ạ
KHIẾT (QTV) TGNH chào bạn,
Sản phẩm này còn hàng bạn nha.
Cám ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TGNH (trả lời 20-10-2021)

Cùng thương hiệu

Thông báo