HỆ THỐNG PHÂN PHỐI NƯỚC HOA & MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM VỚI 50 CỬA HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
18006047 (ĐẶT HÀNG)
18006077 (CSKH)
Jean Paul Gaultier

Vial Le Male Terrible Extreme Jean Paul Gaultier for men

Lượt xem sản phẩm : 1.581
  • Hãy là người đầu tiên đánh giá! Chia sẻ đánh giá
  • Nhãn hiệu : Jean Paul Gaultier
  • Giới tính :
  • Xuất xứ : Pháp
  • Phát hành : 2010

Hương đặc trưng

Hương Đầu: Quả bưởi, Hồng tiêu
Hương giữa: Hoa Oải Hương, Cỏ hương bài (vetyver)
Hương cuối: Hổ phách, Hương Va ni (Vanille)
chấp nhận thanh toán
hỗ trợ mua hàng
1800 6047

Thông tin sản phẩm

Nước hoa Le Male Terrible của Jean Paul Gaultier là chai nước hoa thuộc dòng hương Fougere phương Đông dành cho quý ông và đã được ra mắt vào năm 2010. Người chịu trách nhiệm cho phiên bản lần này chính là nhà thiết kế Aurelien Guichard.

Một phiên bản Eau de Toilette tươi mát, nam tính, và quyến rũ cực kỳ. Với các nốt hương ban đầu của nó, hương thơm này gây bất ngờ với vị đắng của bưởi và một ít vị nồng của hồ tiêu hồng hòa hợp để tạo ra một làn sóng thủy triều của sự tươi mát. Sự nam tính cực độ có được do hương giữa của hoa oải hương phảng phất trên một lớp hương nền siêu quyến rũ của vani mãnh liệt và nốt hương gỗ thô sơ cỏ hương bài.

Cũng như khi Jean Paul Gaultier đã sử dụng hình ảnh chiếc áo nịt ngực của phụ nữ làm biểu tượng và tạo dáng cho chai nước hoa nữ của ông, thì với Le Male Terrible, ông đã sử dụng hình ảnh chiếc áo thủy thủ để tạo hình chai nước hoa này cũng như các phiên bản Le Male khác. Trên cổ chai còn được treo thêm một chiếc dao lam, tượng trưng cho sự mạnh mẽ của phái nam.

Sản phẩm nước hoa tươi mát và nồng nàn từ phương Đông này đến từ gia đình thiết kế của Jean Paul Gaultier dành cho những người đàn ông táo bạo và liều lĩnh đang tìm kiếm một mùi hương hàng ngày với một sự cởi mở như bản thân họ. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo để ghi điểm với mọi người bất kể thời gian và địa điểm.

 

Đánh giá sản phẩm

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Đánh giá chi tiết
Mùi hương
0/5
Độ lưu hương/Hiệu quả
0/5
Mẫu mã/Bao bì
0/5
Dự định mua lại
Không
Có lẽ

Bạn đã thử sản phẩm này chưa?

Cùng thương hiệu

Thông báo