Jennifer Lopez là một nữ diễn viên, vũ công, nhân vật truyền hình, nhà thiết kế thời trang và nghệ sĩ thu âm bán đĩa cấp bạch kim của Mỹ. Lopez, được người hâm mộ gọi trìu mến là JLo, cô đã bắt đầu như một vũ công trên truyền hình và trong các video âm nhạc vào đầu những năm 1990. Cô đã tham gia vào phim chỉ một vài năm sau đó, kiếm được giải thưởng và sự khen ngợi cho vai diễn đột phá của cô trong bộ phim Selena.

Luôn luôn nổi tiếng với vẻ đẹp, phong cách thời trang và sự quyến rũ, Lopez tung ra loại nước hoa đầu tiên của cô, Glow, vào năm 2002. Hình dáng chai cong của Glow được thiết kế để trông giống như hình dáng của nữ diễn viên nổi tiếng. Glow ngay lập tức trở thành sản phẩm bán chạy nhất, và tiếp nối sau đó là một loạt các loại nước hoa thành công cho phụ nữ. Lopez giới thiệu nước hoa đầu tiên của mình dành cho nam, là Deseo, như một cặp bài trùng với nước hoa Deseo cho nữ, cả hai đều phát hành trong năm 2008. Jennifer Lopez sản xuất nước hoa kết hợp với Coty.

Các phiên bản sớm nhất đã được tạo ra vào năm 2002 và mới nhất là từ năm 2014. Nước hoa Jennifer Lopez đã được thực hiện trong sự hợp tác với các nghệ nhân nước hoa Ellen Molner, Jim Krivda, Louise Turner, Catherine Walsh, Gabriela Chelariu, Calice Becker, Caroline Sabas, Honorine Blanc, Dominique Ropion, Claudette Belnavis, Shyamala Maisondieu, Harry Fremont, Steve Demercado và Michel Girard.