HỆ THỐNG PHÂN PHỐI NƯỚC HOA & MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM VỚI 50 CỬA HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
18006047 (ĐẶT HÀNG)
18006077 (CSKH)
Juicy Couture

Nước hoa Viva La Juicy Sucre for women

Lượt xem sản phẩm : 4.424
  • Hãy là người đầu tiên đánh giá! Chia sẻ đánh giá
  • Nhãn hiệu : Juicy Couture
  • Giới tính :
  • Xuất xứ : Mỹ
  • Phát hành : 2016

Hương đặc trưng

Hương đầu: Hoa sơn chi, Quả quýt hồng, Quả lý chua đỏ.
Hương giữa: Hoa cam, Hoa nhài, Quả đào, Kem tươi hạnh nhân.
Hương cuối: Kem tươi đánh nhuyễn, Hương Va ni, Gỗ đàn hương, Ca cao.
chấp nhận thanh toán
hỗ trợ mua hàng
1800 6047

Thông tin sản phẩm

Sucre của hãng Juicy Couture là loại nước hoa thuộc nhóm hương hoa cỏ trái cây thực phẩm dành cho phụ nữ, ra mắt vào năm 2016. Lấy cảm hứng "từ tính cách vui tươi của các cô gái Viva", không giống như các loại nước hoa khác trong cùng bộ sưu tập, Viva La Juicy Sucre thiên về hương cam quýt tươi hơn và nhiều hơn, đem lại một hương thơm trưởng thành hơn về vị ngọt trong khi vẫn giữ cho nó tính vui vẻ và thú vị.

Trái với những nhận định khắc khe về hương thơm hoa cỏ trái cây thực phẩm, ngay khi vừa chạm phải mùi hương của Viva La Juicy Sucre khiến người sử dụng cảm thấy thoải mái và nâng cao tinh thần. Mặc dù sản phẩm vẫn có mùi hơi ngọt lúc vừa mới xịt, nhưng sau đó các hương trái cây và gỗ đàn hương cùng với vani và cacao đã trung hòa vị ngọt đó và làm người sử dụng vẫn có thể thoải mái thưởng hương mà không có bất cứ cảm giác nặng đầu hay khó chịu. Sucre tạo cảm giác như đem đến một chiếc bánh ngon ngọt lạ lạ miệng được bao phủ bởi một lớp sô cô la phía trên mà sẵng sàng mời gọi và đánh thức ngủ giác của người thưởng hương.

Vẫn với thiết kế nữ tính quen thuộc, Viva La Juicy Sucre đầy nữ tính, ngọt ngào với màu hồng tươi tắn trẻ trung, mang lại nét đáng yêu cho các cô nàng dùng mùi hương này. Các nàng hãy thử mặc một ít nước hoa trước khi đi hẹn hò cùng người yêu để tạo nên vẻ gọi cảm riêng cho mình nhé.

Đánh giá sản phẩm

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Đánh giá chi tiết
Mùi hương
0/5
Độ lưu hương/Hiệu quả
0/5
Mẫu mã/Bao bì
0/5
Dự định mua lại
Không
Có lẽ

Bạn đã thử sản phẩm này chưa?

Cùng thương hiệu

Thông báo