Keiko Mecheri là một thương hiệu nước hoa Mỹ thành lập ở California bởi Keiko và Kamel Mecheri. Ban đầu, công ty hoạt động dưới tên gọi Bazaar des Senteurs và tập trung kinh doanh sản phẩm chăm sóc cơ thể, nến thơm. Công ty chú trọng vào lĩnh vực nước hoa khi cho ra đời 3 mùi hương: Hanae, Te En và Loukhoum. Loukhoum được lấy cảm hứng từ loại kẹo mứt nổi tiếng cùng tên, Loukhoum thành công rực rỡ và đến ngày nay vẫn là dòng sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu.

Keiko sinh ra tại Atami, Nhật Bản – khu vực thường được ví như “viên kim cương Nhật Bản”, khí hậu dễ chịu và phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Keibo là một nghệ sĩ piano chuyên nghiệp. Việc nghiên cứu của Keibo về lĩnh vực nghệ thuật tại UCLA và ở Châu Âu đã dẫn đường cho sự thành công trong ngành nước hoa của công ty.

Nước hoa trong bộ sưu tập được phát triển dựa trên các nguyên tắc nghệ thuật và những thành phần có chất lượng tốt nhất. Công ty hoạt động hoàn toàn độc lập và có trụ sở tại phố Beverly Hills. Công ty đã cho ra đời một số bộ sưu tập như Loukhoum, Les Orientals, Rares Epices (từ những hương gia vị quý hiếm), Cuir (hương da thuộc), Les Soliflores (những dòng nước hoa tập trung vào hương hoa), Les Eaux Tendres (Tender Water), Les Eaux Fraiches (Fresh Water) và Vintage. Bộ sưu tập mới nhất La Collection Hesperides (Citrus Collection) được ra mắt vào năm 2009.