Kenneth Cole Productions, Inc là một thương hiệu Mỹ được thành lập bởi nhà thiết kế Kenneth Cole tại New York vào năm 1982.

Ban đầu, công ty hoạt động trong lĩnh vực giày dép. Sau đó, công ty đổi tên từ Kenneth Cole Inc. sang Kenneth Cole Productions, Inc. khi công ty không đủ khả năng thuê khách sạn hay phòng trưng bày cho bộ sưu tập giày trong “Market Week”, nhưng họ biết rằng có thể chiếu một đoạn phim quảng cáo bên ngoài khách sạn nếu như họ có giấy phép công ty điện ảnh. Ngay lập tức,tên công ty được đổi và giấy phép về bộ phim được cấp. Hoạt động phát triển của công ty được ghi lại trong đoạn phim với tựa đề “ Sự ra đời của một công ty giày”. Công ty vẫn giữ lại tên Kenneth Cole Productions, Inc. như một sự gợi nhớ về tầm quan trọng của việc năng động, sáng tạo để giải quyết vấn đề (từ trang web của công ty)

Công ty gặt hái được thành công rực rỡ và mở rộng danh mục sản phẩm, ngoài giày dép công ty còn kinh doanh quần áo nam nữ. Một dòng phụ kiện cũng được tung ra thị trường dưới tên thương hiệu Kenneth Cole Reaction. Công ty Kenneth Cole Productions, Inc. kinh doanh sản phẩm quần áo và phụ kiện thuộc những dòng sau: Kenneth Cole New York, Kenneth Cole Reaction, Gentle Souls (dòng giày thoải mái dành cho phụ nữ), Unlisted và Tribeca.

Công ty Kenneth Cole hợp tác cùng hãng Coty để cho ra đời những dòng nước hoa của riêng mình. Bộ đôi nước hoa đầu tiên mang tên “Kenneth Cole for Men” và “Kenneth Cole for Women” ra mắt năm 2002. Những dòng nước hoa trên thị trường của công ty được mọi người biết đến dưới tên nhãn hiệu Kenneth Cole, New York và the Reaction.