Koto Parfums là một thương hiệu của Pháp chuyên về các loại nước hoa giành cho trẻ em. Dòng sản phẩm của thương hiệu bao gồm bốn bộ sưu tập nước hoa dành cho trẻ em.

Bộ sưu tập nước hoa đầu tiên và cũng là bộ sưu tập nổi tiếng nhất của thương hiệu có tên Hello Kitty - một dòng nước hoa khá nữ tính và tinh tế. Những chai nước hoa trong bộ sưu tập này có một mùi hương mềm mại, nhẹ nhàng và rất phù hợp với các cô bé. Chai nước hoa đầu tiên trong bộ sưu tập được ra mắt vào năm 2008, được chưa đựng trong một chai nước hoa màu hồng khá tinh tế. Chai nước hoa này được tạo ra dưới sự hợp tác với thương hiệu Drom. Sau đó Koto Parfums đã thêm vào bộ sưu tập này bốn mẫu nước hoa mới.

Thương hiệu còn cho ra mắt một bộ sưu tập nước hoa dành cho các bé trai và bé gái dựa trên phim hoạt hình Arthur and the Minimoys (còn có tên là Arthur and the Invisibles). Bộ sưu tập này được xem là một bài ca về tuổi thơ, lấy cảm hứng từ thế giới xanh huyền ảo trong bộ phim hoạt hình của đạo diễn Luc Besson này.  Bộ sưu tập bao gồm hai chai nước hoa, được ra mắt vào năm 2009, L`Eau de Arthur dành cho các bé trai và L`Elixir de Selenia dành cho các bé gái. Trong đó L'Eau de Arthur là một chai nước hoa với một hương thơm khơi dậy cảm hứng phiêu lưu, chứa đựng trong một chai nước hoa mong phong cách của bộ phim hoạt hình - với thân chai thủy tinh trong suốt và nắp chai xanh lá phòng theo mái tóc của các nhân vật trong phim. L'Elixir de Selenia toát lên một hình ảnh của một nàng công chúa với các nốt hương nữ tính. Chai nước hoa của phiên bản nữ được làm từ thủy tinh tím, và chiếc nắp chai khá giống với phiên bản nam nhưng mang một tông màu tím-hồng.

Đến năm 2011, Koto Parfums đã cho ra mắt bộ sưu tập nước hoa được lấy cảm hứng từ cô búp bê gỗ của Nhật, Kimmidoll và Kimmi Junior Doll (có nguồn gốc xuất phát từ loại búp bê gỗ Kokeshi từ thế kỷ 19). Một lần nữa thương hiệu Koto Parfums đã hợp tác.với Drom để tạo ra ba chai nước hoa Lily, Mimi, Và Niki với ba mùi hương khác nhau. Những chai nước hoa này mang dung tích 50ml EDT và đi kèm với một bộ khăn quàng cổ cùng màu. Mỗi chai nước hoa còn được tặng kèm một bộ hình dán trang trí để các bé gái có thể tự tay trang trí chai nước hoa của mình.