Kylie Minogue là một nữ diễn viên, ca sĩ người Úc và là bệnh nhân sống sót sau căn bệnh ung thư vú. Sinh năm 1968, cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của cô khi là một đứa trẻ, kiếm được danh vọng và giải thưởng cho vai diễn trên phim truyền hình phổ biến Opera Neighbours. Ghi âm đầu tiên của cô ta ra mắt vào năm 1987. Đĩa đơn "The Locomotion" đã đứng đầu các bảng xếp hạng của Úc trong vài tuần và trở thành đĩa đơn bán chạy nhất tại Úc năm 1980. Các single và album cũng đã rất thành công ở châu Á, Anh, Canada và Hoa Kỳ.

Minogue vẫn là một nghệ sĩ nhạc pop thành công tại Úc và Anh vào những năm 1990, trưởng thành như một nghệ sĩ và làm việc với các ca sĩ được tôn trọng như Nick Cave (song ca "Where the wild Roses Grow" đạt vị trí thứ hai tại Australia và giành giải thưởng ARIA cho bài hát của năm và Best Pop Release). Minogue xuất hiện trong vai trò khách mời trong một số bộ phim năm 1990, nhưng được biết đến nhiều nhất cho sự nghiệp của mình như là một nghệ sĩ pop.

Kylie Minogue là một trong những nghệ sĩ thành công nhất của Úc, đã giành được vô số giải thưởng, liên tục giải ARIA và được đưa vào ARIA Hall of Fame vào năm 2011, nhiều giải thưởng BRIT, một giải Grammy, nhiều giải của Logie, giải thưởng MTV từ nhiều quốc gia trên thế giới).

Một cơn bệnh ung thư vú vào năm 2005 làm cô phải tạm dừng lại sự nghiệp của mình một thời gian ngắn. Với sự trẻ tuổi và nổi tiếng của Minogue đã giúp kiu gọi sự chú ý đến các vấn đề của bệnh ung thư vú ở phụ nữ trẻ. Minogue sử dụng thời gian trong giai đoạn bệnh và dưỡng bệnh của mình để viết một cuốn sách và tung ra dòng sản phẩm nước hoa của mình.

Nước hoa Kylie Minogue được sản xuất với sự hợp tác với Coty. Nước hoa đầu tiên của cô, Darling, đã được giới thiệu vào năm 2006.