HỆ THỐNG PHÂN PHỐI NƯỚC HOA & MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM VỚI 50 CỬA HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
18006047 (ĐẶT HÀNG)
18006077 (CSKH)
Lacoste

Nước hoa Joy Of Pink

Lượt xem sản phẩm : 24.509
  • 5.0/1 đánh giá Chia sẻ đánh giá
  • Nhãn hiệu : Lacoste
  • Giới tính :
  • Xuất xứ : Pháp
  • Phát hành : 2010

Hương đặc trưng

Hương đầu: Quả bưởi.
Hương giữa: Hoa mẫu đơn, Rượu vỏ cam.
Hương cuối: Xạ hương, Gỗ tuyết tùng Virginia.
chấp nhận thanh toán
hỗ trợ mua hàng
1800 6047

Thông tin sản phẩm

Hãng Lacoste là hãng thời trang nước hoa nổi tiếng, hãng có khoảng hơn 30 loại nước hoa tính đến thời điểm hiện tai. Hãng Lascoste đã cho ra mắt một hương thơm dành cho phái đẹp mang tên Joy of Pink vào tháng 10 năm 2010. Hương nước hoa này đã được cho tham gia vào bộ sưu tầm Lascoste Pink cùng với ba sản phẩm phiên bản khác là : Touch of Pink, Dream of PinkLove of Pink. Trong đó Joy of pink mang mùi hương hoa cỏ trái cây trẻ trung và năng động.

Joy of Pink là một mùi hương lý tưởng cho những quý cô trẻ tuổi và những bạn nữ chững chạc nhưng đầy sức sống và năng lượng. Mở đầu là hương thơm tươi sáng và lung linh của bưởi chùm thơm ngát, với vị chua đầy tươi tắn, thức tỉnh và phấn khởi. Tiếp đến, với hương giữa rất độc đáo và đầy thách thức, như một ly cốc-tai Blue Curacao ngon lành được tô điểm thêm với nốt hương hoa cỏ đến từ hoa mẫu đơn.

Mẫu thiết kế chai của Joy of Pink có phần tương tự với những phiên bản khác trước đó trong bộ sưu tầm nhưng lần này lại được tô điểm bằng màu hồng neon hiện đại. Tên hãng và tên nước hoa được in lên với màu bạc trên thân chai. Nếu như bạn yêu thích các hương thơm nhẹ nhàng và có thể dễ dàng sử dụng ở bất cứ đâu với hương thơm trẻ trung và nữ tính thì đây là một sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Đánh giá sản phẩm

5.0/1
Đánh giá chi tiết
Mùi hương
0/5
Độ lưu hương/Hiệu quả
0/5
Mẫu mã/Bao bì
0/5
Dự định mua lại
Không
Có lẽ

Bạn đã thử sản phẩm này chưa?

Tất cả đánh giá

Nguyễn Ngọc Ánh
Mình đang dùng loại này, nó rất tuyệt và phù hợp với những bạn gái nơi công sở!

Cùng thương hiệu

Thông báo