1800 6047 (ĐẶT HÀNG)
1800 6077 (CSKH)
Lolita Lempicka

Forbidden Flower

Lượt xem sản phẩm : 50.166
  • Nhãn hiệu: Lolita Lempicka
  • Giới tính : Nữ
  • Xuất xứ : Pháp
  • Bộ sưu tập :
  • Phát hành : 2008
  • Màu sắc :
  • Nồng độ : Eau de parfum
  • Nhà pha chế : Annick Menardo
  • Nhóm hương : Hoa cỏ Trái cây Thực phẩm - Floral Fruity Gourmand
  • Phong cách : Nữ tính, quý phái, sang trọng.

Hương đặc trưng

Hương đầu: Lá dâu, Hoa trinh nữ, Hương lục, Cây ngải tây.
Hương giữa: Hoa mẫu đơn, Hoa tím, Tiểu hồi hương, Hoa diên vĩ.
Hương cuối: Hạnh nhân, Quả anh đào, Xạ hương.

chấp nhận thanh toán
hỗ trợ mua hàng
1800 6047

Hết Hàng

Thông tin sản phẩm

Được ra mắt vào năm 2008, Forbidden Flower của thương hiệu Lolita Lempicka, mang đến một mùi hương hoa cỏ - trái cây theo dòng ‘gourmand’ dành riêng cho nữ giới. Annick Menardo là người đã sáng tạo ra một Forbidden Flower đầy nổi bật khi kết hợp các nốt hương đầu từ lá dâu tây, hoa trinh nữ, cây cỏ và ngải apxin, tiếp theo là hoa mẫu đơn, hoa violet, hoa hồi và hoa diên vĩ và cuối cùng là hạnh nhân, quả anh đào và xạ hương.

Forbidden Flower được xem là một phiên bản nước hoa thiên về hương hoa cỏ của Lolita Lempicka. Lớp hương đầu khá sắc nét và đậm đà mùi trái cây. Mùi hương vẫn giữ được độ sắc nét cho đến khi lớp hương giữa dần xuất hiện. So với phiên bản đầu, ít hương quế ngọt hơn những khi kết hợp với hoa violet và hoa diên vĩ mềm mại tạo nên một hỗn hợp trái cây – hoa cỏ đầy nổi bật và cuốn hút. Cuối cùng là các nốt hương gỗ ấm áp và tràn ngập mùi đất của nước hoa Lolita Lempicka gốc, nhưng nhẹ nhàng, mát lạnh hơn và mong manh hơn. Lớp hương kết thúc của Forbidden Flower thiên về phần tươi mát hơn là gourmand như được giới thiệu. Forbidden Flower mang đến mùi hương nhẹ nhàng hơn, mềm mại và tươi mát hơn và rất thích hợp khi khoắc lên mình so với phiên bản gốc Lolita Lempicka đặc biệt là trong những ngày hè oi ả, đầy nóng bức.

Nắp màu vàng óng ánh kết hợp tương phản với thân chai màu xanh lục đầy ngọt dịu mang đến sự khác biệt của riêng Forbidden Flower. Một Forbidden Flower đầy hấp dẫn sẽ dẫn dắt bạn đến một thế giới đầy say mê, đánh thức mọi giác quan và khát vọng đang tiềm ẩn trong bạn.

Ý kiến khách hàng

Nguyễn thị diệu linh
09:45 am 30-12-2019
Mình cần chai màu tím này thể tích 100ml shop có không?
Đoan Trinh (QTV)

TGNH Chào bạn
Hiện sản phẩm này tạm hết hàng và chưa có thông tin về hàng bạn nhé, bạn vui lòng tham khảo và lựa chọn sản phẩm khác nhé.
Chúc bạn tìm được sản phẩm vừa ý.
TGNH Thân chào

Gửi đánh giá của bạn

Chọn đánh giá của bạn

Cùng thương hiệu

Thông báo