HỆ THỐNG PHÂN PHỐI NƯỚC HOA & MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM VỚI 50 CỬA HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
18006047 (ĐẶT HÀNG)
18006077 (CSKH)
Mercedes Benz

Nước hoa Mercedes-Benz The Move for men EDT

Lượt xem sản phẩm : 711
  • Hãy là người đầu tiên đánh giá! Chia sẻ đánh giá
  • Nhãn hiệu : Mercedes Benz
  • Giới tính :
  • Xuất xứ : Đức
  • Phát hành : 2019

Hương đặc trưng

Hương Đầu: Quả bưởi, Bạch đậu khấu, Hoa táo
Hương giữa: Muối, Hương nước biển, Hoa phong lữ
Hương cuối: Đậu Tonka, Nhựa thơm cây tùng
chấp nhận thanh toán
hỗ trợ mua hàng
1800 6047

Thông tin sản phẩm

Punchlines của THE MOVE là một bài ca ngợi để đời. Lấy bối cảnh với câu chuyện về một chàng trai trẻ băng qua những con đường náo nhiệt của đô thị, mỗi chuyển động, mỗi bước đi và mỗi bước nhảy đều nói lên cuộc sống và khát vọng và biến tất cả những điều đó thành cá tính của riêng mình. Thế giới đang chuyển động và người đàn ông của The Move cũng thế. Với tinh thần #BeFree: Nắm lấy sự tự do của mình, #Liveinthemoment: Tận dụng tối đa mọi chuyển động trong cuộc sống. #Expressyourself: Mùi hương của anh ấy là chữ ký của anh ấy; The Move thể hiện phong cách sống hiện đại, tràn đầy đam mê và tự do. 

THE MOVE được tạo ra bởi Dominique Ropion. Nhà pha chế nước hoa bậc thầy tài năng này xem mỗi sáng tạo của mình là một tác phẩm điêu khắc bằng khứu giác. Do đó, ông đã “nhào nặn” THE MOVE để tạo thành chữ ký của cả một thế hệ. Một mùi hương đặc trưng nổi bật so với phần còn lại. 

THE MOVE là hỗn hợp hương thơm của các điểm nhấn năng động, bao gồm sự nồng nàn của bưởi, hương cay của bạch đậu khấu và hương thơm dịu dàng của hoa táo. Sự kết hợp của phong lữ với hương biển mặn sáng tạo mang đến cho nó sự hiện đại, trong khi đậu tonka và linh sam balsam mang đến một nốt hương ngọt ngào độc đáo, đánh thức sự gợi cảm.

Đánh giá sản phẩm

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Đánh giá chi tiết
Mùi hương
0/5
Độ lưu hương/Hiệu quả
0/5
Mẫu mã/Bao bì
0/5
Dự định mua lại
Không
Có lẽ

Bạn đã thử sản phẩm này chưa?

Cùng thương hiệu

Thông báo