HỆ THỐNG PHÂN PHỐI NƯỚC HOA & MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM VỚI 50 CỬA HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
18006047 (ĐẶT HÀNG)
18006077 (CSKH)
Minus 417

Nước tẩy trang làm sạch giàu khoáng (Tester)

Lượt xem sản phẩm : 228
 • Hãy là người đầu tiên đánh giá! Chia sẻ đánh giá
 • Nhãn hiệu : Minus 417
 • Giới tính :
 • Xuất xứ : Israel
chấp nhận thanh toán
hỗ trợ mua hàng
1800 6047

Thông tin sản phẩm

Công Dụng

Với những thành phần quý hiếm từ thiên nhiên, Re Define Micellar & Mineral Cleanser & Make Up Remover mang đến một làn da sạch hữu cơ, thuần chay, mềm mượt mà chỉ có nước tẩy trang làm sạch giàu khoáng mới có thể mang lại. Bên cạnh đó, sản phẩm tẩy trang Re Define Micellar & Mineral Cleanser & Make Up Remover cũng khôi phục mức độ cấp ẩm tối ưu cho làn da của bạn. Làn da bạn sẽ trở nên sáng mịn, căng bóng khi mọi bụi bẩn và dầu đã được cuốn đi. 

 

Cách sử dụng

Re Define Micellar & Mineral Cleanser & Make Up Remover được dùng để tẩy trang toàn bộ khuôn mặt (bao gồm cả vùng mắt). Bạn chỉ cần nhắm mắt, đặt miếng bông đã thấm nước tẩy trang lên mắt, giữ vài giây sau đó nhẹ nhàng lau sạch lớp trang điểm trên mắt và các vùng da còn lại của mặt mà không cần chà xát mạnh. Để làm tươi mới khuôn mặt, hãy nhẹ nhàng lau sạch bất kỳ chất tích tụ nào bằng miếng bông thấm nước tẩy trang đến khi loại bỏ sạch hoàn toàn bụi bẩn và da được làm mới.

Có một làn da sáng mịn, căng bóng là mong muốn của bất kỳ ai. Để mong muốn có trở thành hiện thực, bạn nên đầu tư thông minh vào dòng sản phẩm an toàn và có độ tin cậy cao như nước tẩy trang giàu khoáng Re Define Micellar & Mineral Cleanser & Make Up Remover.

Click nút mua hàng ngay và cảm nhận sản phẩm!

Thành Phần

Để biết Re Define Micellar & Mineral Cleanser & Make Up Remover có hiệu quả không thì không thể bỏ qua việc tìm hiểu thành phần của sản phẩm. Có thể kể đến những thành phần như nước Biển Chết và chiết xuất thực vật đầy quý hiếm: 

 • Nước Biển Chết: nguồn năng lượng dồi dào khoáng chất từ Biển Chết
 • Lô hội (Aloe Vera) : chứa Auxin và Giberelin có công dụng làm lành vết thương và chống viêm, giảm triệu chứng viêm da.
 • Trà xanh (Camellia Sinensis): các chất chống oxy hóa catechins trong trà xanh giúp chống viêm và còn đặc biệt hơn là có khả năng ngừa ung thư.
 • Cúc La Mã: thành phần vốn nổi tiếng với tác dụng làm dịu da mệt mỏi, thư giãn tinh thần
 • Chiết xuất cỏ roi ngựa: có công dụng làm lành vết thương, bỏng, các vết thương ngoài da và giảm đau khớp

Để có một làn da sáng mịn, khỏe đẹp thì làm sạch với nước tẩy trang là một bước rất quan trọng. Vì vậy nước tẩy trang từ các thành phần tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người thường xuyên quan tâm đến chăm sóc da. Và nước tẩy trang làm sạch giàu khoáng Re Define Micellar & Mineral Cleanser & Make Up Remover chính là một sản phẩm như vậy.

1. NƯỚC TẨY TRANG LÀM SẠCH GIÀU KHOÁNG RE DEFINE MICELLAR & MINERAL CLEANSER & MAKE UP REMOVER CỦA NƯỚC NÀO?

Re Define Micellar & Mineral Cleanser & Make Up Remover là sản phẩm đến từ thương hiệu mỹ phẩm Minus 417 (-417)của Israel. Minus 417 chuyên sản xuất mỹ phẩm chăm sóc da thiên nhiên được cấp quyền khai thác các khoáng chất quý ở nơi thấp nhất trên thế giới - Biển Chết và tạo ra các dòng mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp với hiệu quả tức thì. Minus 417 tượng trưng cho vị trí chính xác dưới mực nước biển của Biển Chết: -417m. Tất cả sản phẩm -417 đều không chứa paraben, không dầu khoáng, không thử nghiệm trên động vật. Vì vậy bạn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của Minus 417.

Re Define Micellar & Mineral Cleanser & Make Up Remover - mỹ phẩm Minus 417

2. THÀNH PHẦN CỦA RE DEFINE MICELLAR & MINERAL CLEANSER & MAKE UP REMOVER

Để biết Re Define Micellar & Mineral Cleanser & Make Up Remover có hiệu quả không thì không thể bỏ qua việc tìm hiểu thành phần của sản phẩm. Có thể kể đến những thành phần như nước Biển Chết và chiết xuất thực vật đầy quý hiếm: 

 • Nước Biển Chết: nguồn năng lượng dồi dào khoáng chất từ Biển Chết
 • Lô hội (Aloe Vera) : chứa Auxin và Giberelin có công dụng làm lành vết thương và chống viêm, giảm triệu chứng viêm da.
 • Trà xanh (Camellia Sinensis): các chất chống oxy hóa catechins trong trà xanh giúp chống viêm và còn đặc biệt hơn là có khả năng ngừa ung thư.
 • Cúc La Mã: thành phần vốn nổi tiếng với tác dụng làm dịu da mệt mỏi, thư giãn tinh thần
 • Chiết xuất cỏ roi ngựa: có công dụng làm lành vết thương, bỏng, các vết thương ngoài da và giảm đau khớp

3. RE DEFINE MICELLAR & MINERAL CLEANSER & MAKE UP REMOVER CÓ CÔNG DỤNG GÌ?

Với những thành phần quý hiếm từ thiên nhiên, Re Define Micellar & Mineral Cleanser & Make Up Remover mang đến một làn da sạch hữu cơ, thuần chay, mềm mượt mà chỉ có nước tẩy trang làm sạch giàu khoáng mới có thể mang lại. Bên cạnh đó, sản phẩm tẩy trang Re Define Micellar & Mineral Cleanser & Make Up Remover cũng khôi phục mức độ cấp ẩm tối ưu cho làn da của bạn. Làn da bạn sẽ trở nên sáng mịn, căng bóng khi mọi bụi bẩn và dầu đã được cuốn đi. 

Công dụng của Re Define Micellar & Mineral Cleanser & Make Up Remover

4. SỬ DỤNG RE DEFINE MICELLAR & MINERAL CLEANSER & MAKE UP REMOVER NHƯ THẾ NÀO?

Re Define Micellar & Mineral Cleanser & Make Up Remover được dùng để tẩy trang toàn bộ khuôn mặt (bao gồm cả vùng mắt). Bạn chỉ cần nhắm mắt, đặt miếng bông đã thấm nước tẩy trang lên mắt, giữ vài giây sau đó nhẹ nhàng lau sạch lớp trang điểm trên mắt và các vùng da còn lại của mặt mà không cần chà xát mạnh. Để làm tươi mới khuôn mặt, hãy nhẹ nhàng lau sạch bất kỳ chất tích tụ nào bằng miếng bông thấm nước tẩy trang đến khi loại bỏ sạch hoàn toàn bụi bẩn và da được làm mới.

Có một làn da sáng mịn, căng bóng là mong muốn của bất kỳ ai. Để mong muốn có trở thành hiện thực, bạn nên đầu tư thông minh vào dòng sản phẩm an toàn và có độ tin cậy cao như nước tẩy trang giàu khoáng Re Define Micellar & Mineral Cleanser & Make Up Remover.

Click nút mua hàng ngay và cảm nhận sản phẩm!

Đánh giá sản phẩm

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Đánh giá chi tiết
Mùi hương
0/5
Độ lưu hương/Hiệu quả
0/5
Mẫu mã/Bao bì
0/5
Dự định mua lại
Không
Có lẽ

Bạn đã thử sản phẩm này chưa?

Cùng thương hiệu

Thông báo