Thương hiệu thời trang Ý Miss Sixty được tung ra vào năm 1991, bởi tập đoàn Sixty được thành lập vào một năm trước đó, nhằm tạo nên một thương hiệu quần denim dành riêng cho nữ giới. Thương hiệu này nhanh chóng thu hút được chú ý ở khắp mọi nơi trên thế giới, và việc này đã giúp Miss Sixty mở rộng sang thị trường Mỹ chỉ sau đó một năm. Phong cách nữ tính và hiện đại, kết hợp với một cái nhìn độc đáo đã thu hút được một lượng lớn khách hàng và cho phép Miss Sixty mua lại thương hiệu thời trang thể thao Murphy & Nye vào năm 1993.

Miss Sixty tiếp tục gặt hái được nhiều thành công sau đó và đã mở ra cửa hàng tại London vào năm 1999. Một dòng thời trang giày dép được ra mắt vào năm 2000, mắt kính vào năm 2002, và quần áo trẻ em vào năm 2004. Buổi biểu diễn thời trang đầu tiên của thương hiệu được tổ chức tại New York vào năm 2006. Với chất lượng và tính sáng tạo, Miss Sixty đã tạo nên một ấn tượng mạnh mẽ và gầy dựng tên tuổi của mình trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Với sự hợp tác của Coty, Miss Sixty đã tung ra chai nước hoa đầu tiên vào năm 2005. Chai nước hoa mang tên thương hiệu, Miss Sixty,  là một chai nước phương Đông ấm áp kết hợp với hoa và trái cây. Chai nước hoa tiếp theo được ra mắt vào năm 2006, mang tên Miss Sixty Elixir, là một mùi hương có phần bí ẩn và u ám hơn.