Tập đoàn Porsche Design Group (Porsche Lizenz- und Handelsgesellschaft GmbH & Co. KG) có trụ sở làm việc tại Bietigheim-Bissingen, và là một công ty con của tập đoàn Porsche AG ở Stuttgart. Tập đoàn này sở hữu Porsche Design Studio ở thủ đô Zell am See, Áo và lên kế hoạch hoạt động cho các bộ phận của Porsche Design và Porsche Design Driver's Selection. Thương hiệu này được biết đến là một trong những thương hiệu sang trọng hàng đầu chuyên sản xuất dòng phụ kiện nam tối tân nhất. Thương hiệu này cũng đặc biệt chú ý đến những tiến bộ kỹ thuật tiên tiến nhất.

Những đặc tính của thương hiệu Porsche Design luôn luôn giữ gìn từ khi được thành lập vào năm 1972 là tính đa dụng, tính bất hủ và thiết kế tinh vi. Công cho ra mắt một loại các sản phẩm, từ những phụ kiện nam, đồng hồ, mắt kính và một bộ sưu tập nước hoa nam, va-li, và một số sản phẩm thể thao và thời trang, điện thoại và phụ kiện trang trí nội thất.

Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm của thương hiệu tại các cử hiệu độc quyền của Porsche Design, các cửa hiệu nhỏ trong các dãy cửa hàng và trung tâm thương mại, cũng như những đại lý bán lẻ sang trọng.

Porsche Design được thành lập tại Stuttgart, Đức vào năm 1972 bởi giáo sư Ferdinand Alexander Porsche, cháu trai của người sáng lập ra thương hiệu Porsche và đổng thời là người thiết kế dòng xe hơi Porsche 911. Công ty này đã được di dời về Zell am See, Áo vào năm 1974. Trước khi được thành lập,  Porsche Selection là thương hiệu chịu trách nhiệm sản xuất các phụ kiện cho các dòng xe thể thao của Porsche. Các dòng va-li, túi xách, áo thun, lịch, mô hình xe hơi, và nút áo - kể cả ca-ra-vát và khuy măng sét - được đặc biệt thiết kế và phát triển và sau đó bày bán trong các cửa hiệu “Porsche Boutique” trong thập niên 50. Những người hâm một thương hiệu này có thể mua các sản phẩm này tại các trung tâm Porsche trên khắp thế giới cũng như tại các sự kiện như giải đua Cúp Carrera.