HỆ THỐNG PHÂN PHỐI NƯỚC HOA & MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM VỚI 50 CỬA HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
18006047 (ĐẶT HÀNG)
18006077 (CSKH)
Ralph Lauren

Polo Explorer for Men

Lượt xem sản phẩm : 1.626
  • Hãy là người đầu tiên đánh giá! Chia sẻ đánh giá
  • Nhãn hiệu : Ralph Lauren
  • Giới tính :
  • Xuất xứ : Mỹ
  • Phát hành : 2007

Hương đặc trưng

Hương Đầu: Quả quýt hồng, Cam Bergamot

Hương giữa: Ngò thơm, Da thuộc

Hương cuối: Gỗ đàn hương, Hổ phách, Gỗ gụ
chấp nhận thanh toán
hỗ trợ mua hàng
1800 6047

Thông tin sản phẩm

Polo Explorer của Ralph Lauren là một chai nước hoa thuộc dòng hương gỗ thơm cho nam giới và đã được đưa ra thị trường vào năm 2007. Polo Explorer được tạo ra bởi Honorine Blanc và Harry Fremont. Polo Explorer là một hương thơm tinh tế và gợi cảm lấy cảm hứng từ những cuộc hành trình và được xây dựng với các hương liệu từ khắp nơi trên thế giới. Đó là một lời mời đến Hawaii, Australia, Indonesia, Nga, Cuba, Sicily, Nam Phi và Biển Bắc. Một loại nước hoa dành cho nam giới với một khát khao phiêu lưu và khám phá.

Sự khởi đầu thơm mùi gỗ, hổ phách tươi với quýt Nam Phi và cam bergamot Sicilia. Hương giữa tiết lộ rau mùi Nga, và da thuộc. Khi lắng xuống gỗ gụ Cuba hợp nhất với gỗ đàn hương Úc. Một sự kết hợp đầy tinh tế, vừa tươi mát vừa khô thoáng, và càng được hoàn thiện hơn với hổ phách từ Biển Bắc.

Hình ảnh có liên quan

Thiết kế chai là một cài biến từ mẫu chai nước hoa Polo gốc và chai nước hoa khoác lên mình một xám kaki phong trần. Chiếc nắp đen viền cam gợi lên hình ảnh của một chiếc bình đựng nước khi đi du lịch.

Từ Ralph Lauren, một thương hiệu luôn đi đầu trong phong cách và thời trang, Polo Explorer dành cho nam giới là một hương thơm hiện đại. Hương thơm nam tính, đậm chất gỗ rừng này sẽ thu hút đủ mọi sự chú ý mỗi khi bạn sử dụng nó. Hơn thế nữa, hương thơm cực kỳ thích hợp cho nhiều dịp và tình huống khác nhau.

Đánh giá sản phẩm

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Đánh giá chi tiết
Mùi hương
0/5
Độ lưu hương/Hiệu quả
0/5
Mẫu mã/Bao bì
0/5
Dự định mua lại
Không
Có lẽ

Bạn đã thử sản phẩm này chưa?

Cùng thương hiệu

Thông báo