Revlon là một công ty mỹ phẩm Mỹ thành lập vào năm 1932 trong Thời kỳ Đại suy thoái bởi anh em Charles và Joseph Revson cùng với nhà hóa học Charles Lachman (chữ “L” trong Revlon la ký hiệu tên của ông). Công ty cung cấp sản phẩm nước sơn móng tay bằng nguyên liệu bột màu thay vì thuốc nhuộm. Sả phẩm này thành công ngay lập tức và được phân phối cho các cửa hàng bách hóa cũng như hiệu thuốc. Công ty phát triển nhanh chóng và trở thành nhà cung cấp sản phẩm làm móng tay nổi tiếng. Công ty mở rộng với sản phẩm son môi và một số các dịch vụ trong năm 1940.

Công ty chính thức lên sàn chứng khoán vào năm 1955 và đến những năm 1960, thương hiệu Revlon cung cấp các sản phẩm trên thị trường dưới tên nhãn hiệu như Revlon, Princess Marcella Borghese, Ultima II, Natural Wonder, Moon Drops và Etherea.

Cuối những năm 1950, Revlon đã thành công trên thị trường quốc tế khi bán “Amrican look” cho các nước khác thông qua mô hình hàng đấu – một chiến lược vẫn còn được Revlon sử dụng cho đến hôm nay.

Nước hoa đã trở thành một trong những sản phẩm trọng yếu của thương hiệu Revlon. Dòng nước hoa đầu tiên mang tên Jean Nate được giới thiệu năm 1935. Năm 1968, Revlon đã hợp tác cùng nhà thiết kế người Mỹ Norman Norell để cho ra đời dòng nước hoa đầu tiên của ông mang tên “Norell”. Năm 1973, Revlon ra mắt dòng nước hoa “Charlie” với hình ảnh quãng cáo đặc trưng của một phụ nữ đang mặc trang phục phổ biến thời bấy giờ. Dòng nước hoa này khắc họa hình ảnh về sức mạnh của những người phụ nữ độc lập trong những năm 1970, ngay lập tức đạt được thành công rực rỡ và trở thành sản phẩm bán chạy nhất của Revlon. Sau đó, Revlon tiếp tục gặt hái được thành công to lớn khi lần lượt cho ra đời những dòng nước hoa mang tính biểu tượng sức mạnh của phụ nữ gồm Enjoli, Jontue và Ciara. Revlon là một trong những thương hiệu mỹ phẩm lớn trên thị trường thế giới và là nhà sản xuất nước hoa nổi tiếng thế kỷ 21.