Sean John là thương hiệu thời trang của nhạc sĩ và cũng là ông trùm hip-hop Sean Combs (hay còn gọi là Puffy, Puff Daddy, P. Diddy, Diddy). Tên công ty được lấy từ tên đầu và tên giữa của anh.

Sean Combs giành giải Grammy cho hạng mục ca sĩ thu âm có nhiều bản hip-hop bán chạy nhất cuối những năm 1990 và đầu thế kỷ 21. Năm 1993, anh thành lập hãng thu âm riêng “Bad Boy Records”, công ty rất thành công ngay sau khi Combs tung ra bản hit The Notorious B.I.G do chính anh làm rapper. Ngoài sự nghiệp ca sĩ riêng của mình, Combs đã sản xuất nhiều bản thu âm cho một loạt các ca sĩ nổi tiếng như Mary J. Blige, Mariah Carey, Usher và Aretha Franklin.

Combs còn là một diễn viên từng tham gia nhiều bộ phim, show truyền hình và sân khấu Broadway

Sean John Clothing, Inc. được thành lập năm 1998 nhằm sản xuất các sản phẩm chất lương cao cũng như trang phục thể thao thời trang và hiện đại. Sản phẩm thương hiệu Sean John được biết đến nhiếu dưới tên các nhãn hiệu Sean John, thể thao Bad Boy, Sean John Tailored và phụ kiện Sean John.

Thương hiệu đã gặt hái được những thành công to lớn với doanh thu hàng năm vượt hơn 100 triệu USD và nhận được nhiếu đề cử về thiết kế thời trang. Năm 2004, Hội đồng các nhà thiết kế thời trang Mỹ đã trao tặng cho Sean John giải thưởng “ Nhà thiết kế thời trang nam của năm”

Nước hoa Sean John được sản xuất thông qua sự hợp tác với công ty M.A.C và Estee Lauder. Dòng nước hoa đầu tiên dành cho nam giới thương hiệu Sean John mang tên “Unforgivable” được giới thiệu vào năm 2006.