HỆ THỐNG PHÂN PHỐI NƯỚC HOA & MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM VỚI 50 CỬA HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
18006047 (ĐẶT HÀNG)
18006077 (CSKH)
Thierry Mugler

Nước hoa ALIEN Sunessence

Lượt xem sản phẩm : 12.274
  • Hãy là người đầu tiên đánh giá! Chia sẻ đánh giá
  • Nhãn hiệu : Thierry Mugler
  • Giới tính :
  • Xuất xứ : Pháp
  • Phát hành : 2009

Hương đặc trưng

Hương chính: Hổ phách, Hoa nhài, Quả chanh vàng Amalfi, Hương Cashmeran, Hương lục, Hương Va ni.
chấp nhận thanh toán
hỗ trợ mua hàng
1800 6047

Thông tin sản phẩm

Thierry Mugler là nhà thiết kế thời trang Pháp và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có ảnh hưởng lớn trong những năm 1980, ông tạo ra một xu hướng nước hoa mới và gặt hái được nhiều thành công trong những năm 1990. Thương hiệu Thierry Mugler đã cho ra mắt một mùi hương gỗ phương đông dành riêng cho nữ giới với tên gọi Alien Sunessence vào năm 2009. Phiên bản mới của Alien này xuất hiện với mẫu chai tương tự nhưng với sắc vàng kim sang trọng và bắt mắt.

Mở đầu sẽ mùi hương hoa cỏ - cam chanh đầy tươi mát, nhưng điều đặc biệt vẫn chưa dừng lại tại đó, sự xuất hiện của hoa lài dần trở nên nổi trội nhưng không quá mạnh mẽ, nhẹ nhàng và vẫn rất tinh tế. Tiếp đến sẽ là nốt hương chanh và các loại cây cỏ sẽ mang đến một cảm nhận rõ nét và tươi mới hơn. Và cuối cùng nôt hương vẫn tiếp tục cho đến khi lớp chất lỏng gần khô, sự tham gia của hổ phách và các loại gỗ khác tạo nên sự ấm áp bao bọc xung quanh làm nên sự sâu lắng và thanh nhã cho Alien Sunessence.

Mẫu chai được thiết kế theo tông màu vàng be giống như viên đá quý Citrin, biểu tượng của ánh sáng mặt trời chói rực. Những mẫu chai của hãng Thierry Mugler được biết đến với nét ngoài độc đáo, kỳ lạ và có độ tinh xảo rất cao.

Đánh giá sản phẩm

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Đánh giá chi tiết
Mùi hương
0/5
Độ lưu hương/Hiệu quả
0/5
Mẫu mã/Bao bì
0/5
Dự định mua lại
Không
Có lẽ

Bạn đã thử sản phẩm này chưa?

Cùng thương hiệu

Thông báo