HỆ THỐNG PHÂN PHỐI NƯỚC HOA & MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM VỚI 50 CỬA HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
18006047 (ĐẶT HÀNG)
18006077 (CSKH)
Thierry Mugler

Nước Hoa Thierry Mugler Angel Muse for women

Lượt xem sản phẩm : 2.583
  • Hãy là người đầu tiên đánh giá! Chia sẻ đánh giá
  • Nhãn hiệu : Thierry Mugler
  • Giới tính :
  • Xuất xứ : Pháp

Hương đặc trưng

Hương đầu: Bưởi và Quả mọng đỏ
Hương giữa: Kem hạnh nhân
Hương cuối: Vetiver và hoắc hương
chấp nhận thanh toán
hỗ trợ mua hàng
1800 6047

Thông tin sản phẩm

Vào tháng 4 năm 2016, Thierry Mugler đã ra mắt sản phẩm mới nhất dành cho người yêu thích hương nước hoa mang hương thực phẩm. Dòng nước hoa Angel được ra mắt từ năm 1992 là dòng nước hoa thực phẩm đầu tiên rất được yêu thích nên hãng đã quyết định ra mắt phiên bản mới với mùi hương dành phụ nữ.

Hương thơm mới, mẫu mới đã tạo nên một làn sóng chấn động làm rung chuyển thiên hà Angel vì thiết kế của lọ nước hoa đã nói lên tất cả - một chiếc tàu vũ trũ đầy sự rực rỡ. Angel Muse đã được làm mới phong cách mặc dù vẫn là những nguyên liệu thực phẩm thơm ngon nhưng sáng và không quá ngọt; dần dần phát triển thành một mùi hương thanh lịch kích thích "sự thèm ăn của khứu giác.

 

Mùi hương này được phát triển bởi Quentin Bisch, chứa một loại kem hazelnut ngọt ngào với đặc tính thanh lịch, tiếp đến là thân gỗ, cỏ vetiver giúp cân bằng vị ngọt của kem. "Để tạo ra sự tương đồng, bạn có thể nói rằng Angel Eau de Parfum là ngôi sao, trong khi Angel MUSE quay quanh ngôi sao và xoay tròn như thể xung quanh một thiên hà." Thiết kế chai được mô tả như một "viên sỏi vũ trụ", được làm bằng một vòng kim loại hình elip, màu bạc, với hổ phách nhẹ nhàng, thủy tinh màu nude ở giữa gợi lên bề mặt của Sao Hỏa.

Đánh giá sản phẩm

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Đánh giá chi tiết
Mùi hương
0/5
Độ lưu hương/Hiệu quả
0/5
Mẫu mã/Bao bì
0/5
Dự định mua lại
Không
Có lẽ

Bạn đã thử sản phẩm này chưa?

Cùng thương hiệu

Thông báo