Tory Burch LLC (trước đây có tên là TRB by Tory Burch), hay còn gọi một cách đơn giản là Tory Burch, là một nhãn hiệu thời trang được tạo ra bởi nhà thiết kế người Mỹ, Tory Burch.

Tory Burch xây dựng thương hiệu của mình vào tháng 2 năm 2004, và tung ra hàng loạt các sản phẩm tại các cửa hàng bán lẻ ở quận Molita, Manhattan. Hầu hết các món hàng cô tung ra đều được bán hết ngay trong ngày đầu tiên ra mắt. Khi cô được giới thiệu trong chương trình đàm thoại của Oprah Winfrey vào tháng 4/2005, và được Oprah gọi là "hiện tượng mới trong ngành thời trang", trang web của Burch đã đạt mốc tám triệu lượt truy cập vào ngày hôm sau.

Từ khi được ra mắt cho đến nay, công ty này đã mở rộng lên đến 160 cửa hàng trên toàn thế giới, bao gồm cả những cửa hàng chủ lực ở New York, Los Angeles, London, Paris, Rome, Tokyo and Seoul, và trang web của thương hiệu hoạt động trên bảy loại ngôn ngữ khác nhau. Cửa hàng chủ lực tại Thượng Hải. được khai trương vào năm 2014, hiện là cửa hàng lớn nhất. Dòng thời trang của Tory Burch bao gồm các sản phầm quần áo đại trà, giày, túi xách, phụ kiện, đồng hồ đeo tay, trang trí nội thất, nước hoa và cả một bộ sưu tập mỹ phẩm. Thương hiệu còn xuất hiện trong các trung tâm thương mại cũng như những cửa hiệu đặc trưng trên toàn thế giới, bao gồm Saks Fifth Avenue, Bergdorf Goodman, Neiman Marcus, Nordstrom và Bloomingdale's, cũng như Harrods, Harvey Nichols, Galeries Lafayette, Lane Crawford và Isetan

Vào mùa thu năm 2013, Burch đã tung ra chai nước hoa đầu tiên và bộ sưu tập bao gồm các loại thuốc con nhộng giúp làm đẹp với sự hợp tác của  Estée Lauder.