Tous là một hãng trang sức thuộc nước Tây Ban Nha được thành lập bới ông Salvador Tous Blavi và vợ của ông ấy, bà Teresa Ponsa Mas vào năm 1920. Ban đầu hãng tập trung vào việc sửa chữa đồng hồ, và từ từ cửa hàng nhỏ của họ dần trở thành một cửa hàng kinh doanh đồ trang sức.

Vào năm 1965, con trai của nhà sáng lập đã cưới bà Rosa Oriol. Cặp vợ chồng mới cưới này đã kết hợp tài năng, kinh nghiệm và sự sáng tạo của mình trong việc phát triển kinh doanh đồ trang sức. Năm 1985, nhãn hiệu “gấu” của công ty đã được thiết kế bởi bà Rosa Oriol, lấy cảm hứng từ con gấu bông mà bà thấy trong những chuyến đi và những buổi tìm vàng của bà. Sự thành công của gấu Tous – như nột lá bùa may mắn – đã cho phép công ty mở rộng thị trường ra tầm quốc tế. Gấu Tous luôn hiện diện trong những bộ sưu tập của họ với nhiều hình thức khác nhau.

Tous vẫn còn là một doanh nghiệp gia đình cho đến tận ngày nay. Bốn người con gái của Salvador và Rosa - Rosa, Alba, Laura và Marta – gia nhập công ty từ năm 1987 đến năm 1992. Cho đến nay, thương hiệu này đã có hơn 350 cửa hàng tại 45 quốc gia khác nhau trên khắp năm châu.

Ngày nay, Tous cung cấp những dòng sản phẩm dành cho em bé và trẻ em, túi xách và những phụ kiện nhỏ bên cạnh với đồ trang sức. Các dòng nước hoa và mỹ phẩm được Tous thêm vào vào năm 2002. Tous đã hợp tác với một hãng nước hoa Tây Ban Nha Perfumes y Disenos, và mẫu nước hoa đầu tiên của hãng, Tous Eau de Toilette dành cho nữ giới được ra mắt, chứa được trong một chai nước hoa với nắp chai đính hình gấu Tous. Nhiều mẫu nước hoa trong bộ sưu tập của hãng được thiết kế với biểu tượng con gấu trên bao bì học trên vỏ chai.