HỆ THỐNG PHÂN PHỐI NƯỚC HOA & MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM VỚI 50 CỬA HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
18006047 (ĐẶT HÀNG)
18006077 (CSKH)
Trussardi

Nước hoa Trussardi Uomo The Red Pour Homme

Lượt xem sản phẩm : 4.080
  • Hãy là người đầu tiên đánh giá! Chia sẻ đánh giá
  • Nhãn hiệu : Trussardi
  • Giới tính :
  • Xuất xứ : Ý

Hương đặc trưng

Hương đầu: Cây thanh yên, nhục đậu khấu, rượu cô nhắc, nhựa Galbanum
Hương giữa: Lá hoa tím, hoa phong lữ, cây đơn sâm
Hương cuối: Cây hoắc hương, da thuộc, đậu Tonka
chấp nhận thanh toán
hỗ trợ mua hàng
1800 6047

Thông tin sản phẩm

Nước Hoa Nam Trussardi Uomo The Red EDT là một mùi hương đến từ thương hiệu Trussardi ra mắt vào năm 2016 với sự thể hiện sang trọng trong phong cách Ý. Uomo The Red thuộc cùng dòng với Trussardi Uomo năm 2011, Trussardi Black Extreme năm 2014.

Trussardi Uomo The Red là mùi hương tôn lên sức hấp dẫn với một sự khéo léo và làm chủ cho niềm đam mê của người đàn ông. Hương thơm này đã được tạo ra và để lại dấu ấn của nó nhờ vào hoa và hương cay. Tất cả các yếu tố hình thành nên sự sang trọng được chứa trong các note hàng đầu của chanh, hạt nhục đậu khấu, nhựa galbanum và rượu cognac. Thêm vào đó, chai nước hoa còn mang đến nét gợi cảm, mãnh liệt từ các thành phần phong lữ, lá tím và cây xô thơm, cùng với sự kết thúc thật trầm ấm mạnh mẽ của hương cuối được kết hợp bởi hoắc hương, da thuộc, đậu tonka.

Trussardi Uomo The Red phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa thu, đông. Bên cạnh đó, Đậu Tonka và Hoa phong lữ là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Chai nước hoa được thiết kế độc đáo với màu đỏ nổi bật. Hộp bên ngoài là sự kết hợp những hình ảnh câu lạc bộ của quý ông trước đây với nhung lụa mịn màng và hàng chữ tên dòng sản phẩm, thương hiệu được mạ vàng gold. Điều đó phản ánh sự xuất sắc của Ý và lịch sử của thương hiệu.

Đánh giá sản phẩm

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Đánh giá chi tiết
Mùi hương
0/5
Độ lưu hương/Hiệu quả
0/5
Mẫu mã/Bao bì
0/5
Dự định mua lại
Không
Có lẽ

Bạn đã thử sản phẩm này chưa?

Cùng thương hiệu

Thông báo