HỆ THỐNG PHÂN PHỐI NƯỚC HOA & MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM VỚI 50 CỬA HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
18006047 (ĐẶT HÀNG)
18006077 (CSKH)
Versace

Nước hoa Atelier Versace Santal Boise EDP 1.5ml Vial

Lượt xem sản phẩm : 41
  • Hãy là người đầu tiên đánh giá! Chia sẻ đánh giá
  • Nhãn hiệu : Versace
  • Giới tính :
  • Xuất xứ : Ý

Hương đặc trưng

Hương đầu: hoa nghệ tây
Hương giữa: cypriol
Hương cuối: gỗ đàn hương
chấp nhận thanh toán
hỗ trợ mua hàng
1800 6047

Thông tin sản phẩm

Atelier Versace Santal Boisé EDP 1.5ml vial là một trong những mùi hương sang trọng được ra mắt trong bộ sưu tập nước hoa unisex Atelier Versace. Dưới bàn tay của những thợ chế tác thủ ng thành thục kết hợp với những nguyên liệu chất lượng cao, Santal Boisé EDP mang một nét độc đáo rất riêng.

1. THIẾT KẾ CỦA ATELIER VERSACE SANTAL BOISÉ EDP 1.5ML VIAL

Các chai nước hoa trong Atelier Versace đều có các yếu tố thủ ng với cảm hứng là các bộ sưu tập thời trang và phong cách đặc trưng từ nhà Versace. Atelier Versace Santal Boise EDP 1.5ml Vial được đựng trong chai thủy tinh trong suốt màu trắng. Nổi bật trên thân chai là logo bộ sưu tập Atelier Versace màu vàng bắt mắt. Chai nước hoa được làm bằng tay đầy tinh xảo. "Phiên bản thu nhỏ" của Atelier Versace Santal Boise EDP đầy tiện lợi khi để bạn có thể dễ dàng mang theo sản phẩm đi đến bất cứ đâu.

2. ATELIER VERSACE SANTAL BOISÉ EDP 1.5ML VIAL - HƯƠNG THƠM QUYẾN RŨ TỪ GỖ ĐÀN HƯƠNG

Mùi hương Atelier Versace Santal Boisé EDP 1.5ml Vial được chế tác từ gỗ đàn hương Srilankan. Hương thơm sữa và balsamic có được từ rễ và lõi gỗ. Cypriol, một loại thảo mộc có hoa tinh tế, thêm hương gỗ đặc biệt, khói và chút hương gỗ trầm nhẹ nhàng. Lấy cảm hứng từ các chủ đề về gia đình, nhà sáng tạo Christophe Raynaud đã làm phong phú thêm các nốt hương gỗ bằng hương hổ phách Gurjun sang trọng và nhụy hoa nghệ tây.

Hương thơm quyến rũ từ gỗ đàn hương của Atelier Versace Santal Boisé EDP 1.5ml vial 

Trong thời trang, sự khác biệt về giới tính dần trở nên hẹp lại khi ngày càng có nhiều những bộ trang phục ấn tượng được diện bởi cả nam và nữ. Và thế giới mùi hương cũng không ngoại lệ. Những chai nước hoa niche với những nốt hương unisex huyền bí đã xóa bỏ ranh giới của hai phái, tạo nên sự giao thoa để bạn thể hiện cá tính riêng của bản thân. Với hương gỗ trầm ấm cùng thiết kế ấn tượng, liệu Atelier Versace Santal Boisé EDP 1.5ml Vial có chinh phục được bạn?

Đến với TGNH để trải nghiệm mùi hương đẳng cấp này!

Đánh giá sản phẩm

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Đánh giá chi tiết
Mùi hương
0/5
Độ lưu hương/Hiệu quả
0/5
Mẫu mã/Bao bì
0/5
Dự định mua lại
Không
Có lẽ

Bạn đã thử sản phẩm này chưa?

Cùng thương hiệu

Thông báo