Được thành lập vào năm 1997, Zadig & Voltaire nổi tiếng là một thương hiệu chuyên sản xuất các dòng thời trang đại trà. Thương hiệu này đã thành lập và tạo ra những ý tưởng mới về sự sang trọng và đã xây dựng cho mình một lượng người hâm mộ đông đảo trên khắp thế giới.

Sự thành công của Zadig & Voltaire là kết quả chỉ đạo sáng tạo của Cecilia Bonstrom, người đã tạo ra cái hồn "rock" của thương hiệu. Việc sử dụng các nguyên liệu tinh khiết và quý hiếm, kết hợp với phong cách thời trang giản dị và rock, đã tạo nên một cái nhìn độc nhất và trở thành nét đặc trưng của thương hiệu. Zadig & Voltaire bắt đầu với việc sản xuất các sản phẩm cho nữ, nhưng sau đó đã mở rộng sang các sản phẩm nam giới vào năm 2004 và đồ trẻ em vào năm 2006. 

Zadig & Voltaire có khoảng 300 điểm bán hàng trên khắp thế giới, dựa trên một mạng lưới bán hàng có tính toán kỹ lưỡng. 

Nước hoa Zadig & Voltaire hiện tại có 5 chai nước hoa được sản xuất từ 2009 đến 2012. Trong đó, nước hoa Zadig & Voltaire có 2 chai nước hoa nam, 2 chai nước hoa nữ và 1 chai nước hoa dành cho nam và nữ.

Như một bản tuyên ngôn về phong cách & thời trang, Zadig & Voltaire được Thierry Gillier xây dựng dựa trên tinh thần tự do cùng lối sống vừa phóng khoáng, vừa lãng mạn của chính con người Paris.

Zadig & Voltaire với các sản phẩm thời trang, phụ kiện và nước hoa dành cho cả nam lẫn nữ được nhiều tín đồ thời trang yêu phong cách phóng khoáng ưa chuộng. Được định hình theo phong cách “easy luxury” trẻ trung và đẳng cấp, thương hiệu đã phá vỡ tất cả các khuôn khổ, các quy luật cứng nhắc về một hình mẫu nhàm chán và hướng từng cá nhân đến sự tự do thể hiện bản thân, tuy nổi loạn nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng và thần thái của riêng mình.

Rock, Art và Paris là linh hồn của thương hiệu Zadig & Voltaire. Cùng với đó là lời tuyên ngôn mạnh mẽ của thương hiệu: One rule is no rule!!! Chỉ có một quy luật duy nhất trong cuộc sống này, đó là không có quy luật nào cả!!!

 

ROCK

Tinh thần cốt lõi của Zadig & Voltaire cũng như tầm nhìn và sự lựa chọn cho phong cách mà thương hiệu đang theo đuổi đều thể hiện tinh thần “easy chic” theo phong cách rock, tái hiện lại một hình ảnh đa sắc thái: vừa lãng mạn, vừa thanh lịch nhưng rất năng động với một chút chất bụi của ROCK. Tinh thần rock được truyền tải mạnh mẽ trong từng sản phẩm của Zadig & Voltaire. Với Zadig, Be Rock means Be yourself!

NGHỆ THUẬT

Nghệ thuật đơn giản chính là cảm hứng. Thierry Gillier đã tạo nguồn cảm hứng cho Rock-infused hiện đại từ nghệ thuật đương đại với quy luật: Hãy hoàn toàn tự do thể hiện chính mình, vì nghệ thuật là chân chính!

PARIS

Zadig & Voltaire, nơi hội tụ những tinh hoa văn hóa nhân loại, hòa quyện của sự tương phản giữa bóng tối và ánh sáng, giữa hiện đại và cổ điển. Zadig & Voltaire cũng như Thierry Gillier đã vinh danh tinh thần Voltaire và Văn học Pháp trên toàn thế giới. Không chỉ thế, ta còn thấy đâu đó nét lãng mạn như đang toát ra từ chính nguồn cảm hứng nghệ thuật vô tận và tinh tế của những người trẻ đang ngày ngày hấp thụ nguồn năng lượng tuôn trào trong lòng kinh đô Paris hoa lệ.

Với đẳng cấp sang trọng cũng như những tuyên ngôn mạnh mẽ truyền cảm hứng về lối sống hiện đại thoát bỏ những quy luật  thông thường, Zadig & Voltaire đã và đang chinh phục các bạn trẻ thế giới bằng chính “chất” của riêng mình. Thương hiệu sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam vào ngày 1/9 tới đây và kỳ vọng sẽ mang đến sự bức phá mới trong giới trẻ.