HỆ THỐNG PHÂN PHỐI NƯỚC HOA & MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM VỚI 50 CỬA HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
18006047 (ĐẶT HÀNG)
18006077 (CSKH)
Minus 417
-417 là thương hiệu mỹ phẩm Israel chuyên sản xuất mỹ phẩm chăm sóc da thiên nhiên được cấp quyền khai thác các khoáng chất quý ở nơi thấp nhất trên thế giới - Biển Chết - để tạo ra các dòng mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp với hiệu quả tức thì huyền thoại.
Tên của công ty được thế giới biết đến và công nhận là thương hiệu quốc tế tượng trưng cho vị trí chính xác dưới mực nước biển của Biển Chết: -417m!
Những sản phẩm chăm sóc da diệu kỳ -417 được nảy sinh từ niềm đam mê nghệ thuật của nhà sáng lập, bắt nguồn từ thành phần quý giá nhất của Biển Chết, đánh thức mọi giác quan bằng trải nghiệm làm đẹp độc quyền. BÙN, KHOÁNG CHẤT QUÝ và TINH DẦU đặc biệt được chiết xuất từ các loài thực vật hiếm có quanh Biển Chết hòa quyện vào nhau tạo nên những sản phẩm chăm sóc da chứa đựng thành phần tinh túy nhất của thiên nhiên. Việc sử dụng nguyên liệu thuần tự nhiên và được khoa học công nhận trong các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp là một trong những yếu tố bảo chứng cho thương hiệu -417. Hiện nay, các dòng sản phẩm cao cấp của -417 luôn vượt qua cả sự mong đợi và tìm kiếm của khách hàng cũng như các spa chuyên nghiệp trong sứ mệnh chăm sóc vẻ đẹp làn da.
Tất cả sản phẩm -417 đều KHÔNG chứa Paraben, KHÔNG dầu khoáng, KHÔNG thử nghiệm trên động vật.

Thông báo